Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Hàn Quốc là nước có nền kinh tế và khoa học kỹ thuật phát triển rất mạnh mẽ đặc biệt là ngành công nghiệp đất nước Hàn Quốc phát triển từ rất sớm cùng với việc phát triển vươn ra thế giới, rất nhiều công ty Hàn đã có mặt tại Việt Nam. Nếu bạn đầu tư học tiếng Hàn ngay từ bây giờ bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tìm việc làm với mức lương cao ngất ngưởng khi làm việc công ty của Hàn. Tuy nhiên, việc tự học tiếng Hàn không phải là điều dễ dàng vì tiếng Hàn không chỉ có cấu trúc ngữ pháp phức tạp mà còn phát âm khá khó.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại quận 10

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại quận 10

Chính vì thế lúc này, để giảm bớt thời gian học tiếng Hàn, bạn có thể kiếm cho mình một Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tiếng Hàn, vừa là người truyền sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn sang cho bạn.

Thế nhưng, tìm kiếm một Gia sư dạy kèm tiếng Hàn giỏi tại đâu giữa vô vàn các trung tâm gia sư lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Cam kết chất lượng đầu ra khi học với Gia sư dạy kèm tiếng Hàn:

+ Học viên nắm ngữ Hàn cơ bản và có thể tự học thêm các mảng khác.

+ Học viên có thể nghe hiểu, giao tiếp tự tin với người sử dụng tiếng Hàn và đọc báo, viết văn phạm tiếng Hàn tốt.

+ Chúng tôi cam kết sau khi khóa học kết thúc, về cơ bản ngữ âm, từ vựng học viên sẽ nắm vững một cách dễ dàng và có thể tự tin giao tiếp mà không hề gặp bất kì các trở ngại nào.

+ Học viên sẽ biết thêm về văn hóa, đất nước, con người của đất nước Hàn Quốc.

Những đối tượng có thể học cùng Gia sư dạy kèm tiếng Hàn:

– Các bạn sắp sửa phải đi làm việc ở Hàn Quốc.

– Các bạn yếu kém về ngôn ngữ.

– Muốn tìm hiểu ngôn ngữ Hàn.

– Muốn học để có một công việc tốt hơn cho tương lai.

– Các bạn đang làm việc cho một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

– Trường học các bạn có bộ môn này cần bổ sung kiến thức và luyện kỹ năng giao tiếp nâng cao.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm. 100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại quận 10 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : www.giasutaigia.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.