Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy học tiếng Anh tại nhà – Có nên luyện kỹ năng Nghe trong tiếng Anh

Dạy học tiếng Anh tại nhà – Có nên luyện kỹ năng Nghe trong tiếng Anh

Kỹ năng nghe đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày cũng như trong quá trình giao tiếp. Theo các nghiên cứu, hoạt động nghe chiếm tới 45% thời gian giao tiếp của một người trưởng thành, con số này lớn hơn nhiều so với hoạt động nói (chiếm 30%), đọc (chiếm 16%) và viết (chiếm 9%). Những con số này cho thấy tầm quan trọng không thể phủ nhận của kỹ năng nghe trong việc tiếp nhận và trao đổi thông tin hiệu quả.

Dạy học tiếng Anh tại nhà - Có nên luyện kỹ năng Nghe trong tiếng Anh

Dạy học tiếng Anh tại nhà – Có nên luyện kỹ năng Nghe trong tiếng Anh

Tuy nhiên, đáng tiếc thay, nhiều học sinh và thậm chí cả giáo viên dường như không dành đủ sự quan tâm cần thiết cho việc rèn luyện kỹ năng này. Điều này dẫn đến tình trạng phổ biến là người học thường cảm thấy kỹ năng nghe là thử thách khó khăn nhất trong tất cả các kỹ năng khi học tiếng Anh. Nguyên nhân có thể đến từ nhiều yếu tố như thiếu phương pháp luyện tập hiệu quả, không có môi trường thực hành phù hợp hoặc đơn giản là do thiếu động lực và sự kiên trì.

Kỹ năng nghe là cầu nối quan trọng để tiếp nhận và hiểu biết thông tin, từ đó giúp bạn có thể giao tiếp hiệu quả hơn. Vì vậy, đừng bao giờ xem nhẹ tầm quan trọng của kỹ năng này trong quá trình học tiếng Anh. Hãy kiên trì rèn luyện và áp dụng các phương pháp luyện nghe phù hợp, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được thử thách này và đạt được thành công trong việc nâng cao kỹ năng nghe của mình.

Tại sao kỹ năng nghe trong tiếng Anh lại quan trọng?

Giúp bản thân có thể thấu hiểu, đồng cảm với người khác:

Nếu nghe chỉ có thể giúp bạn biết được người khác đang nói gì thì kỹ năng nghe sẽ giúp bạn có thể thấu hiểu họ. Để có thể lắng nghe và hiểu nỗi lòng, tâm tư của người nói là việc không hề đơn giản. Vì thế mới nói rằng kỹ năng nghe phải cần rèn luyện.

Cha mẹ thấu hiểu con cái, sếp thấu hiểu nhân viên được hay không đều phụ thuộc vào kỹ năng nghe. Muốn thành công trong sự nghiệp như bạn muốn học tốt ngoại ngữ thì bạn phải biết cách nghe tiếng Anh giao tiếp hay muốn có cuộc sống hạnh phúc đều cần phải biết lắng nghe.

Giúp bạn hiểu rõ điều người khác muốn nói với mình:

Bạn muốn giao tiếp tốt thì phải có kỹ năng nghe tốt. Điều này không chỉ áp dụng với tiếng Việt mà áp dụng với cả ngoại ngữ khác.

Nghe tiếng Anh giao tiếp được luyện thành thạo bạn sẽ dễ dàng hiểu người đối diện muốn nói vấn đề gì. Không chỉ là nghe mà là nghe hiểu.

Việc hiểu rõ mong muốn của người nói chuyện cũng sẽ giúp bạn tạo sự thân thiện và tin tưởng đối với người nước ngoài.

Nhanh chóng hoàn thành việc giao tiếp tiếng Anh lưu loát:

Nghe tốt cũng giúp ích rất nhiều trong việc luyện nói tốt. Khi kỹ năng nghe của bạn đã thành thạo thì luyện tập nói chuyện với người bản địa cũng sẽ không còn khó khăn.

Mọi người thường cho rằng để học được kỹ năng nghe tiếng Anh giao tiếp là rất khó nên thường bỏ qua. Nhưng ít ai biết rằng nghe tốt sẽ hoàn thành quá trình học giao tiếp ngoại ngữ nhanh hơn.

Mục đích của việc học giao tiếp là có thể nói chuyện được với người bản xứ một cách tự tin. Vậy thì chắc chắn bạn phải luyện kỹ năng nghe tiếng Anh rồi.

Phương pháp cải thiện kỹ năng nghe

Dự đoán nội dung:

Hãy tưởng tượng bạn bật ti vi lên và thấy một người đàn ông mặc vest đang đứng trước một bản đồ rộng lớn với các biểu tượng: mặt trời, mây và sấm sét. Bạn nghĩ anh ấy định nói gì với bạn? Nhiều khả năng đây sẽ là bản tin dự báo thời tiết. Bạn có thể nghe thấy những từ như “sunny”, “winny”, “overcast”. Bạn có thể sẽ nghe thấy người dẫn chương trình sử dụng thì tương lai trong tiếng Anh như: “It’ll be a cold start today” hoặc “There’ll be showers in the afternoon”.

Tùy thuộc vào ngữ cảnh như: một bản tin thời sự, một bài giảng ở trường đại học, một cuộc trao đổi trong siêu thị là những trường hợp bạn có thể đoán được các từ tiếng Anh và phong cách ngôn ngữ người nói sẽ sử dụng. Kiến thức xã hội chính là chiếc chìa khóa giúp chúng ta dự đoán loại thông tin mà chúng ta có thể nghe thấy. Hơn nữa, khi chúng ta dự đoán chủ đề của một cuộc nói chuyện, tất cả từ vựng liên quan được “kích hoạt” để giúp chúng ta hiểu rõ hơn những gì đang nghe.

Thực hành: Xem hoặc nghe một chương trình ti vi hay video clip tiếng Anh trên Youtube. Tạm dừng sau mỗi vài câu và cố gắng dự đoán những gì sẽ xảy ra hoặc những gì người nói sẽ nói tiếp theo.

Mẹo: Nếu bạn đang làm bài kiểm tra nghe, hãy lướt qua các câu hỏi trước và cố gắng dự đoán các loại thông tin bạn cần lắng nghe. Ví dụ: Một câu hỏi bắt đầu bằng “How many…?” có thể sẽ yêu cầu bạn lắng nghe một con số cụ thể hoặc số lượng của một cái gì đó.

Tìm hiểu về đặc điểm của các phát âm tiếng Anh:

Tương tự như những kỹ năng khác, nếu muốn thành thạo bạn cần cống hiến đủ thời gian và sức lực cho nó. Do đó, với kỹ năng nghe tiếng anh thì bạn cần thực hiện là tìm hiểu về đặc điểm các cách phát âm. Điều này rất quan trọng bởi khi phát âm chuẩn thì quá trình nhận diện âm thanh sẽ nhanh hơn.

Nếu là người mới bắt đầu, bạn nên dành vài tiếng hoặc cả buổi để làm quen cùng các âm tiếng anh. Còn nếu đã ở trình độ cơ bản, bạn có thể học thêm về cá âm khó, về ngữ điệu khi nói và cách nối từ, nối âm, lược âm của tiếng anh.

Lắng nghe ý chính:

Hãy tưởng tượng bạn là một siêu anh hùng đang bay trên bầu trời. Từ độ cao này, bạn có thể thấy toàn bộ khu vực trông như thế nào, dân cư đông đúc ra sao, loại nhà cửa ở mỗi khu vực như thế nào.

Khi nghe, bạn cũng có thể có được một “bức tranh toàn cảnh” như thế với những thông tin sẽ đi theo chuỗi. Trong đó, có những loại từ chứa đựng nội dung như danh từ, tính từ và động từ, có thể giúp bạn hình dung ra bức tranh đó. Ví dụ, các từ “food”, “friend”, “park”, “sunny day” là những danh từ mang ý nghĩa riêng biệt nhưng khi bạn nghe chúng theo trình tự, chúng sẽ giúp hình thành bối cảnh của một chuyến dã ngoại.

Thực hành: Tìm một video ngắn có phụ đề về một chủ đề tiếng Anh mà bạn quan tâm. Đọc tiêu đề giúp bạn dự đoán nội dung và sau đó lắng nghe các từ khóa. Sau đó nghe lại với phụ đề. Ở lần nghe đầu bạn hiểu được bao nhiêu? Một tuần sau quay lại với video đó và thử lại để xem mức độ hiểu của bạn có nâng cao được không.

Mẹo: Khi bạn học từ mới, hãy cố gắng nhóm chúng lại với các từ khác được sử dụng trong ngữ cảnh tương tự. Sử dụng mind maps (sơ đồ tư duy) là một ý hay để giúp bạn thực hành liên kết từ vựng tiếng Anh.

Luyện nghe cùng phim ảnh hoặc video:

Bạn có thể luyện nghe theo các kiểu sau:

– Luyện Active Listening (nghe sub chậm): là sự kết hợp giữa luyện nghe hiểu và chi tiết để đoán nội dung và những từ vựng xuất hiện trong thoại. Khi nghe sub chậm bạn sẽ học được thêm từ mới, cách sử dụng các cấu trúc câu và cải thiện được kỹ năng nghe tối ưu.

– Luyện Quiz: Game Listening Quiz là một game hỗ trợ luyện nghe một cách chủ động. Phần game này giúp bạn luyện được khả năng nhận diện từ và kỹ năng hình thành câu.

– Luyện Shadow (nói nhại): sẽ giúp luyện cho bạn kỹ năng nói tiếng anh. Bạn chỉ cần bắt chước y hệt câu thoại mà bạn nghe được là được.

– Luyện Write (Listening Dictation – nghe chép chính tả): theo nghiên cứu, việc nghe chép chính tả sẽ giúp người học rèn luyện được khả năng nhận thực âm thanh để có thể nhận diện được các âm khó nghe hoặc âm bị đứt âm đuôi hay các từ chức năng,….

– Luyện Role play (nhập vai/ lồng tiếng): Hãy thử nhập vai thành nhân vật trong video/phim bạn đã xem rồi nói lại những gì bạn nghe được theo đúng tốc độ, ngữ điệu của nhân vật.

Các hoạt động hỗ trợ luyện nghe chủ động:

Luyện nghe chủ động sẽ gồm 2 quá trình chính là nghe chi tiết và nghe hiểu. Đây là 2 quá trình rất quan trọng giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả.

Luyện nghe chi tiết gồm:

– Điền vào chỗ trống (Fill in the blank)

– Hoàn thành câu (Complete sentences)

– Chọn đáp án đúng (Multiple choice)

– Tìm lỗi sai (Find mistakes)

– Điền thông tin vào bảng (Fill in the table)

– Hoàn thành đoạn hội thoại (Complete a dialogue)

– Xác định vị trí, địa điểm trên bản đồ/ biểu đồ (Label a map/ diagram)

– Luyện Nghe Sub Chậm (Active Listening Game)

Luyện nghe hiểu gồm:

– Tóm tắt lại bài nghe (Summarize)

– Sắp xếp sự kiện/ hình ảnh theo đúng trật tự (Put events/ pictures in order)

– Đoán nội dung bài nghe (Guess the main idea of the listening tape)

– Xác định chủ đề bài nghe (Identify the topic of the listening tape)

– Trả lời câu hỏi (Answer the questions)

Chọn nội dung nghe phù hợp với trình độ:

Nếu không muốn bản thân trong tình trạng hoàn toàn không hiểu gì khi nghe thì hãy chọn những nội dung nghe phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Bởi khi nghe mà không hiểu gì trong thời gian dài sẽ khiến bạn dễ thất vọng và chán nản về bản thân. Do đó, nếu trình độ tiếng anh của bạn đang ở mức trung bình hãy thì hãy chọn những bài nghe dễ tiếp thu và từ từ nâng cao độ khó lên. Bước đi chậm mà chắc sẽ giúp bạn chinh phục được ngôn ngữ này dễ dàng hơn.

Nghe thường xuyên:

Luyện nghe là quá trình khổ luyện lâu dài dưới sự tích lũy mỗi ngày của bạn thân. Do đó, nếu muốn tiến bộ nhanh thì cách đơn giản nhất là luyện tập thường xuyên. Hãy xem việc nghe tiếng anh là thói quen hàng ngày của bạn. Bạn có thể tập nghe mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn khả năng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả.

Chép lại những gì bạn nghe được:

Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng anh không chỉ cần hoạt động tai mà bạn cần liên kết nhiều kỹ năng lại với nhau. Do đó khi học nghe, hãy dùng tai nghe, mắt nhìn, miệng đọc theo tay ghi chép lại nội dung đã nghe. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả luyện tập và rèn luyện được các kỹ năng còn lại.

Lựa chọn một gia sư tiếng Anh để giao tiếp:

Quá trình luyện nghe đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc học tiếng Anh. Mặc dù có nhiều phương pháp luyện nghe khác nhau, nhưng cách tốt nhất vẫn là giao tiếp thường xuyên với người bản ngữ hoặc một người thành thạo tiếng Anh. Tuy nhiên, việc chỉ nói chuyện với người khác thường chỉ giúp bạn luyện tập những câu đơn giản, còn để nâng cao kỹ năng nghe theo yêu cầu cao hơn như thi tốt nghiệp, thi IELTS,… thì bạn cần có một giáo trình hướng dẫn chuẩn xác và phù hợp.

Ở đây, vai trò của một gia sư tiếng Anh giỏi và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Một trung tâm đáng tin cậy cần đáp ứng nhiều tiêu chí như hoạt động ít nhất trên 10 năm, có website và ứng dụng riêng, đã được nhiều đánh giá khách quan từ những học viên trước đây và có đội ngũ gia sư thực sự giỏi chuyên môn.

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi tự hào đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí trên. Với hơn 14 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ gia sư tiếng Anh chất lượng cao, gồm những giáo viên và sinh viên chuyên ngành tiếng Anh xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng. Không chỉ thạo về kiến thức ngôn ngữ, các gia sư của chúng tôi còn được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm, giúp họ có thể truyền đạt hiệu quả và thiết kế giáo trình phù hợp với từng mục tiêu học tập cụ thể của học viên.

Với website và ứng dụng riêng, Daykemtainha.vn mang đến cho học viên trải nghiệm học tập thuận tiện và hiện đại. Đồng thời, chúng tôi cũng rất tự hào về những đánh giá tích cực từ hàng nghìn học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Daykemtainha.vn sẽ mang đến cho các bạn chất lượng học tập tiếng Anh tốt nhất, giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe cũng như các kỹ năng khác một cách hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh thành công!

Lý do nên lựa chọn gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà của Daykemtainha.vn

– Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh chất lượng, là những giáo viên tiếng Anh tại các trường chuyên ngoại ngữ, các lớp chọn tiếng Anh,… Họ còn là những sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của đại học ngoại ngữ,… Với trình độ cao, lực học tốt sẽ giúp các học sinh tiến bộ nhanh nhất.

– Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm giúp các em học sinh luyện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT hiệu quả, nhanh nhất.

– Là 1 trong 5 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu trong dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà, phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cũng như sự an toàn của các gia sư khi học kèm tại nhà.

Học cùng với gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà học viên sẽ được

– Nhanh chóng làm quen với các mặt chữ, cách viết, cách phát ân chuẩn

– Được rèn 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thục, đối với học sinh du học được học tiếng Anh chuyên ngành.

– Được học thêm về văn hóa nước ngoài.

– Trong buổi học sẽ luôn được học tiếng Anh thông qua các đồ vật xung quanh, các hoạt động hàng ngày nhằm giúp nắm ngôn ngữ nhanh nhất, thuận tiện nhất.

– Học viên được học với những gia sư chất lượng nhất.

– Được lựa chọn gia sư miễn phí và học thử hoàn toàn miễn phí tới 2 buổi.

– Trong thời gian học nếu thấy gia sư dạy không hiệu quả các em được đổi gia sư miễn phí.

Đội ngũ gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà – Daykemtainha.vn

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi tự hào về đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết:

– Kinh nghiệm giảng dạy dày dạn:

Tất cả gia sư của chúng tôi đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường THPT, trung tâm Anh ngữ uy tín.

– Trình độ chuyên môn xuất sắc:

Đội ngũ gia sư Daykemtainha.vn đều có trình độ Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Tiếng Anh từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Họ thông thạo ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT cùng kiến thức chuyên sâu về văn hóa các nước nói tiếng Anh.

– Khả năng truyền đạt tốt:

Ngoài chuyên môn vững vàng, các gia sư còn có kỹ năng truyền đạt, giao tiếp và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ biết cách trình bày bài giảng sinh động, thú vị, áp dụng công nghệ để tăng tính tương tác, đồng thời chú trọng phát triển kỹ năng học tập.

– Tận tâm, nhiệt huyết:

Điều khiến đội ngũ gia sư Daykemtainha.vn trở nên đặc biệt chính là lòng nhiệt huyết, niềm say mê dạy học và tình yêu dành cho nghề. Họ luôn cố gắng truyền lửa cho các học viên, khơi dậy niềm đam mê với tiếng Anh và đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục tri thức.

– Đạo đức nghề nghiệp:

Tất cả gia sư của Daykemtainha.vn đều được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt về đạo đức nghề giáo, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm. Chúng tôi luôn đề cao việc giữ gìn môi trường giảng dạy lành mạnh, an toàn cho các học viên.

Với đội ngũ gia sư tâm huyết và chuyên nghiệp, Daykemtainha.vn cam kết sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng, hiệu quả nhất, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Daykemtainha.vn

Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà – Daykemtainha.vn nhận dạy

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, cấp 2, cấp 3.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

– Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Anh.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.

– Gia sư dạy tiếng Anh du học, định cư

– Gia sư dạy tiếng Anh dành cho nhân viên văn phòng.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Anh giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

– Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sử dụng Anh văn đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại nước ngoài nhưng trình độ tiếng Anh chưa đạt hoặc chưa tốt.

Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Anh tại nhà

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

+ Gia sư dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Mục tiêu của đội ngũ gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà – Daykemtainha.vn

+ Giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

+ Đạt được các chứng chỉ tiếng Anh với điểm số cao.

+ Tạo niềm đam mê cho người học tiếng Anh.

+ Giao tiếp tự tin với người bản địa

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Anh.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà tốt nhất

Đối với các bậc phụ huynh trên địa bàn TP HCM thì Daykemtainha.vn là thương hiệu quá quen thuộc. Chúng tôi tự hào luôn được sự tin tưởng, ủng hộ từ Quý phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua. Lấy đó là động lực, Daykemtainha.vn luôn cố gắng mang đến nhưng dịch vụ tốt nhất giúp nhiều em học sinh vượt qua được những khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Với tâm niệm và cam kết không ngừng nỗ lực để góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục đất nước, Daykemtainha.vn không ngừng đổi mới và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ gia sư tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các em học sinh.

Ngoài dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp 2, 3 tại nhà, Daykemtainha.vn còn cung cấp các dịch vụ gia sư chuyên sâu phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, như gia sư tiếng Anh luyện thi Đại học, gia sư tiếng Anh luyện thi vào lớp 10, cũng như các môn học khác ở các cấp độ dưới và cao hơn. Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến những phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thú vị.

Trong suốt hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Daykemtainha.vn đã không ngừng trau dồi kinh nghiệm và tích lũy những bài học quý báu. Chính niềm đam mê và tình yêu dành cho công việc trồng người đã thôi thúc chúng tôi không ngừng đổi mới, đưa vào áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, tân tiến nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các em học sinh những bài học sinh động, gần gũi với cuộc sống, giúp các em dễ dàng tiếp thu và phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Với Daykemtainha.vn, mỗi học sinh đều là một cá thể đặc biệt, mang trong mình những ước mơ và khát vọng riêng. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức, chắp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa. Hãy đồng hành cùng Daykemtainha.vn để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ và cho nền giáo dục nước nhà.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Anh, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

– Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,…

Với sứ mệnh trở thành cầu nối, san sẻ thông tin và kiến thức hữu ích đến với cộng đồng phụ huynh, học sinh và gia sư trên khắp mọi miền đất nước, Daykemtainha.vn đã không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi xác định rằng, sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng chính là mục tiêu then chốt, xuyên suốt trong mọi hoạt động.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Daykemtainha.vn luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi gia đình, mỗi học sinh đều có hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau, vì vậy việc cung cấp thông tin chính xác, chi tiết về các dịch vụ gia sư, phương pháp giảng dạy, cũng như tư vấn lộ trình học tập phù hợp là vô cùng quan trọng. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ chúng tôi đã giúp xây dựng niềm tin và sự hài lòng cho nhiều phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, Daykemtainha.vn cũng luôn nỗ lực trong việc kiểm soát và quản lý chi phí một cách hiệu quả, nhằm đem lại dịch vụ chất lượng cao với mức phí hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí giáo dục luôn là một gánh nặng đối với nhiều gia đình, vì vậy việc tiết kiệm tối đa chi phí trong khả năng cho phụ huynh cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Daykemtainha.vn.

Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm chi phí không chỉ là mục tiêu mà còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Daykemtainha.vn. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi đáp ứng được các tiêu chí này, Daykemtainha.vn mới có thể trở thành cầu nối tin cậy, đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình chinh phục tri thức, đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển của nền giáo dục đất nước.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG ANH tại Daykemtainha.vn:

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…