Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy học tiếng Anh tại nhà – Có nên luyện kỹ năng Nói trong tiếng Anh

Dạy học tiếng Anh tại nhà – Có nên luyện kỹ năng Nói trong tiếng Anh

Kỹ năng nói tiếng Anh là một kỹ năng vô cùng quan trọng, đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức rèn luyện, dù bạn có bận rộn với công việc hay bị cuốn vào hàng trăm việc khác trong cuộc sống. Đây thực sự là một khoản đầu tư có lãi, mang lại nhiều lợi ích to lớn mà không phải ai cũng có đủ sự kiên trì để chinh phục.

Dạy học tiếng Anh tại nhà – Có nên luyện kỹ năng Nói trong tiếng Anh

Dạy học tiếng Anh tại nhà – Có nên luyện kỹ năng Nói trong tiếng Anh

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, kỹ năng nói tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng trên toàn thế giới. Nó không chỉ giúp bạn truyền đạt ý tưởng và quan điểm một cách hiệu quả mà còn thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp và khả năng lãnh đạo của bạn trong môi trường làm việc đa văn hóa.

Bên cạnh đó, kỹ năng nói tiếng Anh cũng mở ra nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp và cuộc sống. Việc giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp cận với những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty đa quốc gia, hoặc có cơ hội đi du lịch, làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

Vậy vai trò của kỹ năng nói tiếng Anh đối với chúng ta quan trọng như thế nào mà bạn phải đầu tư càng sớm càng tốt? Cùng Daykemtainha.vn tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao kỹ năng nói trong tiếng Anh lại quan trọng?

Tự tin tham gia các cuộc họp, hội nghị quốc tế:

Các cuộc họp, hội nghị quốc tế là ước mơ của bất cứ nhân viên nào. Đây không chỉ là dịp để bạn có thể chứng minh khả năng của bản thân mình mà còn mang tới cho công ty biết bao cơ hội phát triển, thậm chí cả cơ hội cho chính bạn nữa. Gặp gỡ nhiều người tài giỏi sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt của mình, được trao đổi nhưng kinh nghiệm, kiến thức mà bạn chưa bao giờ biết đến. Thật tuyệt vời đúng không nào? Tất nhiên, nếu lúc này bạn chỉ ú ớ nói được vài từ căn bản, chỉ im im mà nghe thì hầu như sẽ trở nên “tàng hình” trong mắt người khác, thậm chí là đánh giá kém khi bạn phát âm sai. Do đó hãy luyện kĩ năng nói ngay từ bây giờ để sau này không bị xấu mặt trong những trường hợp như vậy.

Cơ hội thăng tiến mở rộng:

Thăng tiến đồng nghĩa với trách nhiệm và các mối quan hệ của bạn cũng tăng lên. Bạn vừa phải là tấm gương cho nhân viên cấp dưới, vừa là đại diện cho một bộ phận, thậm chí là cả công ty. Nhưng liệu năng lực chuyên môn có phải là điều duy nhất quyết định bạn sẽ trở thành một ứng cử viên sáng giá?

Trong thế giới phẳng và giai đoạn toàn cầu hóa như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều muốn làm việc với các đối tác nước ngoài và không ngừng vươn cao, vươn xa. Vậy ai sẽ là người đàm phán với họ ngoài những “chủ chốt” của công ty? Khi là lãnh đạo, dù không có các chứng chỉ IELTS, TOEIC thì bạn vẫn cần nói tiếng Anh tốt – ít nhất ở mức độ cơ bản. Đó là lý do tiếng Anh được coi như một điều kiện thiết yếu nếu bạn muốn được đề bạt lên vị trí cao hơn.

Càng ngày, tầm quan trọng của ngoại ngữ càng lớn. Vậy nên, đừng để mình mãi dậm chân tại chỗ chỉ vì thiếu tiếng Anh bạn nha.

Giúp bạn tiếp cận với những công việc hấp dẫn:

Khi tìm việc, có những sự lựa chọn khiến bạn bị hấp dẫn bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội phát triển bản thân. Nhưng yêu cầu thành thạo kĩ năng nói tiếng Anh lại ngăn bạn mơ ước và phải trở lại thực tế rằng “tài năng có hạn”. Vậy tại sao không thay đổi điều đó bằng một lần đầu tư công sức, thời gian nghiêm túc. Hãy nhớ rằng, không ai mang đến cơ hội cho bạn ngoài chính bạn.

Chinh phục tiếng Anh giao tiếp không phải việc ngày một, ngày hai có thể đạt được. Vậy nên, thành thạo thêm một ngoại ngữ là bằng chứng thể hiện tư duy cũng như sự bền bỉ của bạn. Không lý do nào để một công ty đánh giá thấp ứng cử viên như vậy. Ngay cả khi, đây không phải là yêu cầu bắt buộc khi ứng tuyển một vị trí nào đó thì tiếng Anh vẫn là một điểm cộng không thể chối cãi.

Bạn đã mất biết bao năm để học tập và tích lũy kinh nghiệm để trang bị cho mình một bề dày kiến thức. Nhưng cuối cùng lại bị những ứng cử viên khác “vượt mặt” chỉ vì thiếu tiếng Anh. Vậy thì thật đáng tiếc phải không? Tuy nhiên, thay vì ngồi đó than vãn thì hãy trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo ngay thôi nào!

Cách rèn luyện kỹ năng nói trong tiếng Anh

Luyện nói tiếng Anh từ từ từng bước một:

Lời khuyên đầu tiên để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh là hãy bắt đầu tập luyện từ từ từng bước một. Dục tốc bất đạt, nếu bạn vội vàng bắt đầu bằng những thứ quá cao siêu, bạn sẽ dễ cảm thấy nản lòng. Khi ấy, kỹ năng nói tiếng Anh của bạn không chỉ không cải thiện bao nhiêu, mà động lực học tiếng Anh cũng sẽ dần mai một đi.

Hãy bắt đầu bằng việc học những từ vựng hay cụm từ quan trọng trước và học cách phát âm chúng một cách chính xác. Sau khi đã tự tin với khả năng phát âm và cách sử dụng các từ vựng hay cụm từ đó, bạn có thể chọn thêm các cụm từ khác để thực hành. Cứ từ từ, bắt đầu luyện nói với những cụm từ hay câu đơn giản trước, sau đó mở rộng ra chuyển sang với các cụm từ và cấu trúc câu phức tạp hơn.

Hãy tập nghe ngữ điệu mà bạn muốn hướng đến:

Để nói tiếng Anh như người bản địa, đòi hỏi bạn phải nghe thật nhiều và thực hành kĩ năng nói theo ngữ điệu và phát âm của họ.

Đầu tiên, bạn cần xác định bạn muốn nói tiếng Anh giọng Anh – Anh hay Anh – Mỹ hoặc ngữ điệu của một quốc gia mà bạn yêu thích cũng nói tiếng Anh. Sau đó, hãy chọn những đoạn hội thoại trên internet và bắt đầu thực hành. Lưu ý: cách tốt nhất để rèn luyện kỹ năng nghe là tạm dừng và lặp lại những gì người nói đang nói. Hoặc nói đuổi theo người nói mà không cần dừng lại, ghi âm giọng nói của chính mình để so sánh với giọng người nói.

Luyện tập, luyện tập và luyện tập:

“Có công mài sắt có ngày nên kim” – việc học nói tiếng Anh cũng vậy – cần sự luyện tập kiên trì mỗi ngày để có thể gặt hái được thành công. Hãy nhớ, việc cải thiện kỹ năng nói không chỉ phù thuộc vào vốn từ mà còn là cách thức phát âm, phản xạ. Những điều này đòi hỏi thời gian để bạn có thể hoàn thiện các kỹ năng.

Khi bạn dành càng nhiều thời gian để luyện tập việc nói tiếng Anh, bạn sẽ ngày càng cảm thấy tự tin hơn và qua đó, kỹ năng nói tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện đáng kể hơn. Hãy chủ động tìm nhiều cơ hội để luyện nói mỗi ngày. Nếu bạn không sống ở một mỗi trường giao tiếp bằng tiếng Anh, hãy tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, tham gia các cộng đồng nói tiếng Anh online hoặc kết bạn qua Tinder, Facebook, What’sApp, … để luyện nói với người bản xứ mỗi ngày.

Ghi âm lại những gì bạn nói:

Hãy sử dụng điện thoại, máy tính hay máy ghi âm cầm tay để ghi âm lại những gì bạn nói. Sau đó khi có thời gian hay nghe lại để ghi chú các lỗi sai và chỉnh sửa lại, khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ nhờ đó mà cải thiện rất nhiều. Bạn không cần quá lo lắng về accent hay chất giọng của mình – những thứ này không thể thay đổi một sớm một chiều. Điều bạn cần để tâm đó là cách bạn dùng từ, làm thế nào để bạn có thể nói rõ ràng và dễ hiểu hơn – đó mới chính là điểm mấu chốt để nói và giao tiếp tiếng Anh tự tin và hiệu quả hơn.

Hãy đơn giản hóa mọi thứ khi nói tiếng Anh:

Nhiều người thường sử dụng các cấu trúc cây càng phức tạp với nhiều từ vựng khó nhằn nhằm để người đối diện đánh giá cao khả năng tiếng Anh của họ. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, ngay cả khi bạn tham gia các kỳ thi như IELTS hay TOEFL thì việc sử dụng từ vựng hay các cấu trúc câu khó không được khuyến khích vì nó khiến bạn dễ bị mắc lỗi nhiều hơn. Các cấu trúc câu phức tạp chỉ hợp để sử dụng trong các dạng văn bản hay bài thuyết trình. Sẽ thuận lợi hơn khi bạn dùng những câu khó trong giao tiếp hằng ngày.

Không bỏ cuộc:

Có thể hôm nay bạn thấy hứng thú và dễ dàng khi học nói tiếng Anh, nhưng ngày mai lại gặp một vài khó khăn có thể khiến bạn thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Có thể bạn cảm thấy tự ti vì mình mắc quá nhiều lỗi khi nói tiếng Anh, điều này khiến bạn nhụt chí! Bạn ơi, hãy vững tin và đừng bao giờ bỏ cuộc. Vì không có con đường đi đến thành công nào rải toàn hoa hồng, việc học tiếng Anh cũng vậy. Có chông gai thử thách khó khăn, thì sẽ có ngày bạn hái được quả ngọt. Hãy tự tin nói rằng “tôi làm được” và kiên trì luyện nói tiếng Anh mỗi ngày, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của mình sau một thời gian!

Luyện nói tiếng Anh trước gương:

Tại sao lại cần phải luyện nói trước gương? Khi luyện nói trước gương bạn sẽ kiểm soát được khẩu hình cũng như cử chỉ hành động để mình diễn tả ý muốn truyền tải và đối phương không hiểu.

Bất cứ khi nào bạn rãnh hãy dành ít phút đứng trước gương và tập nói. Lựa chọn bất kỳ chủ đề nào đó trong cuộc sống hằng ngày của mình. Phương pháp này cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh được miệng và lưỡi khi luyện pháp âm. Phát âm càng nhiều thì dễ dàng tìm ra âm chuẩn xác cũng như tự tin nhìn thẳng vào đối phương mà bạn đang giao tiếp.

Chú ý vào phần trọng âm để tránh gây hiểu nhầm cho người nghe:

Tiếng Anh khác với tiếng Việt là tuy không có dấu nhưng phải chú trọng đến trọng âm và ngữ điệu. Nghĩa là bạn cần phải nhấn mạnh và làm nổi bật các từ hoặc âm tiết để từ dùng giống nhau nhưng khi áp dụng vào câu sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Nếu nhấn sai trọng âm sẽ thay đổi hoàn toàn ý nghĩa của từ.

Lựa chọn một gia sư tiếng Anh để giao tiếp:

Rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Mặc dù việc giao tiếp thường xuyên với người bản ngữ hoặc những người thành thạo tiếng Anh được xem là phương pháp luyện nói hiệu quả nhất, nhưng nếu chỉ dựa vào đó, bạn có thể sẽ chỉ được luyện tập ở mức độ cơ bản. Để nâng cao kỹ năng nói lên một tầm cao mới, phục vụ cho các mục đích như thi tốt nghiệp, thi IELTS hay giao tiếp chuyên nghiệp, việc có một gia sư hướng dẫn với giáo trình chuẩn xác là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Một trung tâm đáng tin cậy cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như hoạt động ít nhất 10 năm, có nền tảng số hóa với website và ứng dụng riêng, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên trước đây, và quan trọng nhất là sở hữu một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi tự hào đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí này. Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn đã xây dựng được một đội ngũ gia sư tiếng Anh chất lượng cao, bao gồm các giáo viên và sinh viên chuyên ngành tiếng Anh xuất sắc từ các trường đại học hàng đầu. Không chỉ thạo về kiến thức ngôn ngữ, các gia sư của chúng tôi còn được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm, giúp họ có khả năng truyền đạt hiệu quả và thiết kế giáo trình phù hợp với từng mục tiêu học tập cụ thể của học viên.

Với nền tảng số hóa vững chắc, bao gồm website và ứng dụng riêng, Daykemtainha.vn mang đến cho học viên trải nghiệm học tập thuận tiện và hiện đại. Đồng thời, chúng tôi cũng rất vinh dự nhận được hàng nghìn đánh giá tích cực từ các học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Daykemtainha.vn sẽ mang đến cho các bạn chất lượng học tập tiếng Anh tốt nhất, giúp bạn nâng cao kỹ năng nói cũng như các kỹ năng khác một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu học tập mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh thành công!

Lý do nên lựa chọn gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà của Daykemtainha.vn

– Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh chất lượng, là những giáo viên tiếng Anh tại các trường chuyên ngoại ngữ, các lớp chọn tiếng Anh,… Họ còn là những sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của đại học ngoại ngữ,… Với trình độ cao, lực học tốt sẽ giúp các học sinh tiến bộ nhanh nhất.

– Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm giúp các em học sinh luyện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT hiệu quả, nhanh nhất.

– Là 1 trong 5 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu trong dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà, phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cũng như sự an toàn của các gia sư khi học kèm tại nhà.

Học cùng với gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà học viên sẽ được

– Nhanh chóng làm quen với các mặt chữ, cách viết, cách phát ân chuẩn

– Được rèn 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thục, đối với học sinh du học được học tiếng Anh chuyên ngành.

– Được học thêm về văn hóa nước ngoài.

– Trong buổi học sẽ luôn được học tiếng Anh thông qua các đồ vật xung quanh, các hoạt động hàng ngày nhằm giúp nắm ngôn ngữ nhanh nhất, thuận tiện nhất.

– Học viên được học với những gia sư chất lượng nhất.

– Được lựa chọn gia sư miễn phí và học thử hoàn toàn miễn phí tới 2 buổi.

– Trong thời gian học nếu thấy gia sư dạy không hiệu quả các em được đổi gia sư miễn phí.

Đội ngũ gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà – Daykemtainha.vn

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi tự hào về đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết:

– Kinh nghiệm giảng dạy dày dạn:

Tất cả gia sư của chúng tôi đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường THPT, trung tâm Anh ngữ uy tín.

– Trình độ chuyên môn xuất sắc:

Đội ngũ gia sư Daykemtainha.vn đều có trình độ Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Tiếng Anh từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Họ thông thạo ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT cùng kiến thức chuyên sâu về văn hóa các nước nói tiếng Anh.

– Khả năng truyền đạt tốt:

Ngoài chuyên môn vững vàng, các gia sư còn có kỹ năng truyền đạt, giao tiếp và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ biết cách trình bày bài giảng sinh động, thú vị, áp dụng công nghệ để tăng tính tương tác, đồng thời chú trọng phát triển kỹ năng học tập.

– Tận tâm, nhiệt huyết:

Điều khiến đội ngũ gia sư Daykemtainha.vn trở nên đặc biệt chính là lòng nhiệt huyết, niềm say mê dạy học và tình yêu dành cho nghề. Họ luôn cố gắng truyền lửa cho các học viên, khơi dậy niềm đam mê với tiếng Anh và đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục tri thức.

– Đạo đức nghề nghiệp:

Tất cả gia sư của Daykemtainha.vn đều được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt về đạo đức nghề giáo, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm. Chúng tôi luôn đề cao việc giữ gìn môi trường giảng dạy lành mạnh, an toàn cho các học viên.

Với đội ngũ gia sư tâm huyết và chuyên nghiệp, Daykemtainha.vn cam kết sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng, hiệu quả nhất, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Daykemtainha.vn

Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà – Daykemtainha.vn nhận dạy

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, cấp 2, cấp 3.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

– Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Anh.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.

– Gia sư dạy tiếng Anh du học, định cư

– Gia sư dạy tiếng Anh dành cho nhân viên văn phòng.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Anh giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

– Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sử dụng Anh văn đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại nước ngoài nhưng trình độ tiếng Anh chưa đạt hoặc chưa tốt.

Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Anh tại nhà

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

+ Gia sư dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Mục tiêu của đội ngũ gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà – Daykemtainha.vn

+ Giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

+ Đạt được các chứng chỉ tiếng Anh với điểm số cao.

+ Tạo niềm đam mê cho người học tiếng Anh.

+ Giao tiếp tự tin với người bản địa

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Anh.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà tốt nhất

Đối với các bậc phụ huynh trên địa bàn TP HCM thì Daykemtainha.vn là thương hiệu quá quen thuộc. Chúng tôi tự hào luôn được sự tin tưởng, ủng hộ từ Quý phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua. Lấy đó là động lực, Daykemtainha.vn luôn cố gắng mang đến nhưng dịch vụ tốt nhất giúp nhiều em học sinh vượt qua được những khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Với tâm niệm và cam kết không ngừng nỗ lực để góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục đất nước, Daykemtainha.vn không ngừng đổi mới và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ gia sư tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các em học sinh.

Ngoài dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp 2, 3 tại nhà, Daykemtainha.vn còn cung cấp các dịch vụ gia sư chuyên sâu phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, như gia sư tiếng Anh luyện thi Đại học, gia sư tiếng Anh luyện thi vào lớp 10, cũng như các môn học khác ở các cấp độ dưới và cao hơn. Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến những phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thú vị.

Trong suốt hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Daykemtainha.vn đã không ngừng trau dồi kinh nghiệm và tích lũy những bài học quý báu. Chính niềm đam mê và tình yêu dành cho công việc trồng người đã thôi thúc chúng tôi không ngừng đổi mới, đưa vào áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, tân tiến nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các em học sinh những bài học sinh động, gần gũi với cuộc sống, giúp các em dễ dàng tiếp thu và phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Với Daykemtainha.vn, mỗi học sinh đều là một cá thể đặc biệt, mang trong mình những ước mơ và khát vọng riêng. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức, chắp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa. Hãy đồng hành cùng Daykemtainha.vn để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ và cho nền giáo dục nước nhà.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Anh, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

– Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,…

Với sứ mệnh trở thành cầu nối, san sẻ thông tin và kiến thức hữu ích đến với cộng đồng phụ huynh, học sinh và gia sư trên khắp mọi miền đất nước, Daykemtainha.vn đã không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi xác định rằng, sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng chính là mục tiêu then chốt, xuyên suốt trong mọi hoạt động.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Daykemtainha.vn luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi gia đình, mỗi học sinh đều có hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau, vì vậy việc cung cấp thông tin chính xác, chi tiết về các dịch vụ gia sư, phương pháp giảng dạy, cũng như tư vấn lộ trình học tập phù hợp là vô cùng quan trọng. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ chúng tôi đã giúp xây dựng niềm tin và sự hài lòng cho nhiều phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, Daykemtainha.vn cũng luôn nỗ lực trong việc kiểm soát và quản lý chi phí một cách hiệu quả, nhằm đem lại dịch vụ chất lượng cao với mức phí hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí giáo dục luôn là một gánh nặng đối với nhiều gia đình, vì vậy việc tiết kiệm tối đa chi phí trong khả năng cho phụ huynh cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Daykemtainha.vn.

Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm chi phí không chỉ là mục tiêu mà còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Daykemtainha.vn. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi đáp ứng được các tiêu chí này, Daykemtainha.vn mới có thể trở thành cầu nối tin cậy, đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình chinh phục tri thức, đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển của nền giáo dục đất nước.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG ANH tại Daykemtainha.vn:

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…