Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm tiếng Anh – Cần làm gì khi chán học tiếng Anh

Gia sư dạy kèm tiếng Anh – Cần làm gì khi chán học tiếng Anh

Học tập là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công trong cuộc sống, và luôn được xem là ưu tiên hàng đầu của mỗi người. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng giữ được ngọn lửa đam mê và hứng thú với việc học. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi áp lực học tập và ôn thi ngày càng gia tăng, nhiều người cảm thấy chán nản, mệt mỏi và dần đánh mất động lực để tiếp tục con đường học vấn của mình.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh - Cần làm gì khi chán học tiếng Anh

Gia sư dạy kèm tiếng Anh – Cần làm gì khi chán học tiếng Anh

Một trong những môn học thường gặp phải tình trạng này chính là tiếng Anh. Với đặc thù là một ngoại ngữ, tiếng Anh không chỉ đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì trong học tập, mà còn đòi hỏi người học phải đầu tư một lượng thời gian đáng kể để ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp và các quy tắc ngôn ngữ. Điều này có thể khiến cho nhiều người cảm thấy nản chí và muốn từ bỏ giữa chừng.

Tuy nhiên, đừng để những khó khăn tạm thời làm lu mờ tầm nhìn và mục tiêu dài hạn của bạn. Việc học tiếng Anh không chỉ mở ra cánh cửa giao tiếp với thế giới, mà còn tạo ra vô số cơ hội trong học tập, công việc và cuộc sống. Vậy làm thế nào để vượt qua những rào cản tâm lý, khơi gợi lại niềm đam mê và tạo động lực mạnh mẽ cho việc học tiếng Anh? Những phương pháp đó là gì? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều đó.

Phương pháp tạo động lực học tiếng Anh

Chia nhỏ mục tiêu và ghi lại quá trình học của mình:

30 phút học tiếng Anh mỗi ngày chưa phải là một mục tiêu đủ cụ thể để thôi thúc bạn bắt đầu việc học. Mỗi sáng khi thức dậy hãy ghi ra mục tiêu cụ thể cho mình.

“Dịch bài hát Lemon Tree sang tiếng Việt” hoặc “học từ mới đã note từ bộ phim Forrest Gump” sẽ là mục tiêu cụ thể và hấp dẫn hơn vì nó như một nhiệm vụ đã được “cài đặt” trong đầu.

Ngoài ra, ngoài việc có một lộ trình học tiếng Anh từ A-Z, hãy khi lại từng thành quả, và đánh dấu bạn đang ở đâu trong lộ trình đó hàng ngày. Nghĩ về sự tiến bộ của bản thân luôn là một động lực lớn, biết được mình ở đâu sẽ giúp bạn không thấy mục tiêu của bản thân quá mờ mịt và xa xôi.

Tạo niềm đam mê với ngôn ngữ bạn đang học:

Để có thể kiên trì và đạt được thành công trong mọi mục tiêu, rõ ràng không thể thiếu đam mê. Tất nhiên, khi bạn học tiếng Anh cũng vậy. Rõ ràng không phải ai cũng có sở thích hay năng khiếu với môn học này. Song việc tự xây dựng đam mê dựa trên những khía cạnh đẹp đẽ mà nó vốn có lại là điều hoàn toàn có thể. Và một trong những phương pháp mang đến động lực học tiếng Anh hiệu quả chính là học vì sở thích hay gắn tiếng Anh đi cùng sở thích cá nhân để duy trì việc học lâu dài và hứng khởi.

Nếu bạn là một người yêu nhạc, bạn có thể nghe những bài hát tiếng Anh. Hay nếu bạn là người thích xem phim bom tấn, bạn có thể học qua những bộ phim. Hoặc nếu bạn đam mê ẩm thực, bạn thích nấu ăn thì bạn có thể theo dõi các chương trình như Master chef, Chopped,… Dễ nhận thấy rằng khi bạn làm điều này, trí tò mò của bạn sẽ bị kích thích. Bạn sẽ luôn muốn tìm hiểu thêm về văn hóa và ngôn ngữ của họ. Và tất nhiên, giải pháp duy nhất ở đây chính là học tiếng Anh rồi.

Ngoài việc gán tiếng Anh theo sở thích để học, bạn cũng có thể đa dạng hóa hình thức học tập. Không nhất định lúc nào cũng phải áp dụng theo một lịch trình học. Bạn có thể biến giờ học thú vị hơn nếu thi thoảng thay đổi việc học từ vựng bằng cách xem phim hay nghe nhạc. Hẳn là sẽ vui vẻ và thư giãn hơn rất nhiều đúng không?

Lựa chọn phương pháp học phù hợp với bản thân:

Phương pháp học quyết định đến 40% hiệu quả khi học ngoại ngữ hay một môn học gì đó. Hãy tìm hiểu, thử nghiệm và kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Khi đã áp dụng phương pháp phù hợp với bản thân, bạn sẽ thấy lấy được nguồn cảm hứng học tập cũng như tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Một phương pháp mà bạn nên tham khảo để duy trì sự tập trung và tăng tối đa hiệu quả học Tiếng Anh đó là Pomodoro (Quả cà chua). Vậy phương pháp này được vận hành như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Chọn một nhiệm vụ học tiếng Anh cần phải hoàn thành

– Bước 2: Đặt báo thức 25 phút

– Bước 3: Tập trung cao độ học tập trong 25 phút mà không để bị gián đoạn bởi bất cứ yếu tố nào

– Bước 4: Sau khi hết 25 phút, bạn nghỉ 5 phút

Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi bạn hoàn  thành xong công việc nhé!

Ngoài ra, nếu bạn tuân thủ 3 nguyên tắc phương pháp học Pomodoro thì việc học tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng:

– Nên làm 1 việc trong 100% thời gian

– Nếu trong 1 Pomodoro bạn bị gián đoạn thì Pomodoro đó phải được tính lại từ đâu, không có 1/2 hay 2/3 Pomodoro

– Nếu bạn kết thúc công việc trước khi Pomodoro kết thúc, bạn hãy dành thời gian còn lại để kiểm tra, dò xét kết quả đã làm được.

Nghỉ ngơi và học tập đúng thời điểm:

Thông thường, khi mới bắt đầu học có thể bạn sẽ có động lực vô cùng to lớn và đặt ra kỳ vọng rất cao cho bản thân. Chính bởi vậy nên thường cố học với khối lượng lớn kiến thức mà không nghỉ ngơi. Thời gian đầu có thể bạn vẫn thấy hứng thú. Tuy nhiên, về lâu về dài bạn sẽ dần thấy mệt mỏi và chán nản. Đây chính là hệ quả của việc không sắp xếp lịch trình học tập – nghỉ ngơi phù hợp.

Thay vì miệt mài học ngày học đêm, bạn có thể lựa chọn phương pháp học tiếng Anh thường xuyên theo một cách khác. Tốt nhất là nên thiết kế một thời khóa biểu học phù hợp áp dụng mỗi ngày. Bên cạnh đó cũng cần nhớ rằng để có được hiệu quả bạn cần biến tiếng Anh thành 1 thói quen hàng ngày. Đừng quên luôn trở lại với nó và cũng đừng chìm mải bận rộn trong bộn bề công việc mà xao nhãng việc học nhé.

Tạo dựng một không gian học tập truyền cảm hứng:

Để có động lực học Tiếng Anh, bạn cần có một không gian học dễ chịu, thoải mái, đầy sáng tạo. Điều này sẽ tạo sự hứng khởi cho bạn mỗi khi bắt tay vào học Tiếng Anh. Một không gian lý tưởng sẽ như thế nào? Đó chính là cách bạn bố trí góc học tập tùy theo sở thích về màu sắc hay cách trang trí.

Một số cách decor cho không gian học tiếng Anh trở nên lý tưởng và truyền cảm hứng hơn đó là:

– Viết mục tiêu ra giấy note và dán cẩn thận ở vị trí dễ nhìn thấy nhất.

– Viết những câu nói tạo động lực mà bạn tâm đắc và dán ở góc học tập.

– Màu sắc không gian học tập nên là các màu sáng, màu sắc tự nhiên, đơn giản giúp bạn tập trung và kích thích sự sáng tạo.

– Sắp xếp ngăn nắp lại góc học tập, tránh để bừa bộn.

– Cất khỏi tầm mắt những vật khiến bạn phân tâm như cuốn tạp chí, truyện tranh, đồ chơi điện tử…

Tìm một người bạn đồng hành có thể học tiếng Anh cùng bạn:

Nghiên cứu khoa học nhận thấy rằng việc bạn có một người bạn đồng hành cũng chính là một động lực học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Hình dung một cách đơn giản hơn như lúc bạn muốn chạy bộ vào buổi sáng. Để thức dậy vào lúc 4 – 5h là một việc không hề dễ dàng với nhiều người. Song, nếu bạn có một người sẵn sàng chạy cùng thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều hứng thú và động lực để rời giường mỗi ngày. Và với tiếng Anh cũng tương tự như vậy. Bạn có thể học cùng bạn của mình trên các nhóm học trực tuyến hoặc các trang web nước ngoài như: conversationexchange.com, easylanguageexchange.com, Speaking24.com,…

Khi muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lý do mình bắt đầu:

Khi bạn chán nản và muốn bỏ cuộc… làm ơn hãy nhìn lại những mục tiêu chính bạn đặt ra hay cuộc sống của bạn đã khó khăn như nào khi không biết Tiếng Anh. Hãy tưởng tượng rằng một ngày nào đó những cơ hội công việc hấp dẫn sẽ đến, những ước mơ sẽ thành hiện thực nếu bạn chinh phục được Tiêng Anh. Hoặc đơn giản là bạn có thể đặt chân đến mọi nơi, mọi đất nước xinh đẹp nếu bạn thành thạo Tiếng Anh.

Hãy thực hành sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể:

Động lực học Tiếng Anh của bạn được duy trì khi bạn nhìn thấy được sự tiến bộ của mình. Mỗi ngày, bạn dành thời gian nhỏ để thực hành Tiếng Anh cũng sẽ cho thấy một bước tiến bộ của bản thân. Dù bạn có biết hết các âm tiết trong Tiếng Anh nhưng không thực hành thì bạn cũng sẽ khó mà giao tiếp trôi chảy. Vì vậy, thực hành mới biến những lý tuyết khô khan ấy thành kiến thức thật sự của bạn.

Không so sánh và luôn nghĩ tích cực về trình độ tiếng Anh của bản thân:

Không ít người thường khá tự ti về trình độ ngoại ngữ của bản thân. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng vội chán nản, bởi có lẽ khả năng tiếng Anh của bạn tốt hơn bạn nghĩ nhiều đấy. Có thể bạn không ở ngưỡng được đánh giá quá cao và vẫn cần cải thiện nhiều. Song cũng không đồng nghĩa rằng bạn quá kém cỏi.

Thông thường, mọi người thường nghĩ tiêu cực về bản thân là do khi so sánh với những người bản xứ hoặc những người đã thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh. Rõ ràng điều này không hề công bằng và bạn cũng không cần phải so sánh. Mỗi một người có xuất phát điểm, nền tảng cũng như môi trường điều kiện khác nhau. Bởi vậy, việc của bạn là phấn đấu để trình độ mình ngày một nâng cao chứ không phải là tham chiếu với năng lực của ai đó.

Lợi ích của việc học tốt môn tiếng Anh

Học tiếng Anh giúp não bộ chúng ta phát triển:

Bạn có biết rằng việc học ngôn ngữ sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ghi nhớ, tập trung và xử lý thông tin? Theo như các kết quả nghiên cứu khoa học, những người nói nhiều hơn một thứ tiếng thường sẽ có trí nhớ tốt hơn, sáng tạo hơn và linh hoạt về mặt tinh thần hơn so với những người chỉ biết một ngôn ngữ. Hơn thế nữa, học một ngoại ngữ mới còn được chứng minh là giúp ngăn ngừa khả năng bị Alzheimer.

Tiếng Anh sẽ giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới hơn:

Bạn sẽ dễ dàng kết bạn với rất rất nhiều người nếu bạn biết tiếng Anh. Hồi đi học, nhờ biết tiếng Anh mà tôi quen được nhiều bạn đến từ mọi nơi trên thế giới. Có những người bạn, đến giờ vẫn giữ liên lạc và trò chuyện cùng nhau. Chúng tôi trưởng thành cùng nhau. Dù cách nhau nửa vòng trái đất thì một trong hai người sẽ luôn ở đó, sẵn sàng lắng nghe. Chính những người ta biết, những câu chuyện ta nghe giúp ta lớn và mở mang hiểu biết. Và chính họ là nguồn cảm hứng để chúng ta không ngừng cố gắng từng ngày.

Tiếng Anh giỏi mang đến cơ hội học tập trong những trường đại học tuyệt vời nhất thế giới:

Hầu hết những ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới đều ở các nước nói tiếng Anh như Havard (Mỹ), Yale (Mỹ), Oxford (Anh). Vậy nên việc biết tiếng Anh là một yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn học tập ở đó.

Và đồng thời, bởi lẽ tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nên nhiều trường đại học ở các quốc gia không nói tiếng Anh cũng đang tổ chức các khoá học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Chẳng hạn như các quốc gia ở Châu Âu (Pháp, Đức, Hà Lan, ..) hay thậm chí ở các nước Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, …) cũng có các khoá học dành riêng cho sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Nếu không biết tiếng Anh, bạn gần như không thể theo học những khoá đó. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh tốt sẽ là một điểm cộng trong hồ sơ xin học bổng của bạn. Vậy nên còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu học tiếng Anh thôi nào!

Tiếng Anh chính là cây cầu kết nối chúng ta với nền tri thức nhân loại:

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức trong các lĩnh vực như công nghệ, y học, khoa học máy tính. Với những người đang làm việc hay học tập liên quan đến những lĩnh vực này, thành thạo tiếng Anh không đơn thuần là một lợi thế mà còn là một điều bắt buộc. Bởi hằng ngày bạn sẽ phải tiếp xúc và nghiên cứu từng chồng tài liệu bằng tiếng Anh.

Hơn nữa, chính tiếng Anh giúp ta hoàn thiện bản thân mình như một người học. Ngạn ngữ Pháp từng có câu “Bạn sống một cuộc đời mới với mỗi ngôn ngữ mà bạn nói. Và nếu bạn chỉ nói một ngôn ngữ, bạn chỉ như sống một cuộc đời mà thôi”. Bạn biết đấy, hầu hết những cuốn sách hay tài liệu nổi tiếng đều được chọn dịch ra tiếng Anh. Như vậy, tiếng Anh còn giúp bạn mở mang vốn kiến thức về văn hoá của những đất nước nói tiếng Anh nữa đó.

Học tiếng Anh tốt là chìa khoá mở cánh cửa thành công trong sự nghiệp của bạn:

Tiếng Anh đặc biệt quan trọng cho những người làm việc trong tập đoàn nước ngoài. Thành thạo tiếng Anh ngoài việc giúp bạn giao tiếp với đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp, nó còn mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Hãy để ý mà xem, ngày nay, hầu hết những công ty, tổ chức trong hay ngoài nước đều đang tìm kiếm và đánh giá cao những người có trình độ tiếng Anh tốt. Vì vậy, chính ngôn ngữ này cũng sẽ giúp bạn trong việc tìm được công việc yêu thích của mình.

Đi du lịch mọi nơi thật dễ dàng khi biết tiếng Anh:

Với những ai đang ôm giấc mơ chinh phục mọi ngóc ngách trên thế giới, thì việc thành thạo tiếng Anh là một điều không thể thiếu trong hành trang du lịch của họ. “Đừng để hạn chế về ngôn ngữ hạn chế tầm nhìn của bạn” (Ludwig Wittgenstein). Một khi biết tiếng Anh, bạn sẽ cảm thấy tự tin và an toàn hơn dù ở nơi đâu. Đặc biệt, bạn có thể kết nối với những người bạn trên đường hay thậm chí là người địa phương. Chính tiếng Anh sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng, thì việc tìm một gia sư giỏi chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công. Và Daykemtainha.vn chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm kiếm gia sư tiếng Anh chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của mình.

Điểm nổi bật của Daykemtainha.vn chính là đội ngũ gia sư xuất sắc, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Đội ngũ này bao gồm các giáo viên ngoại ngữ tâm huyết, giàu kinh nghiệm và sinh viên ưu tú từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu, đặc biệt là khoa Tiếng Anh. Họ không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn sở hữu kỹ năng sư phạm vững vàng, giúp truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm tiếng Anh, các gia sư của Daykemtainha.vn đã được đào tạo và trau dồi kỹ năng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên ở mọi trình độ. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh hay đã có nền tảng nhất định, các gia sư đều có thể thiết kế chương trình học phù hợp, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu của mình.

Phương pháp giảng dạy của các gia sư tại Daykemtainha.vn luôn lấy người học làm trung tâm, chú trọng vào việc phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông qua các bài giảng sinh động, tương tác và thực hành liên tục, học viên sẽ được trau dồi vốn từ vựng, nâng cao khả năng giao tiếp, rèn luyện ngữ pháp và phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên. Các gia sư cũng sẽ linh hoạt điều chỉnh phương pháp giảng dạy, tạo ra môi trường học tập thân thiện và đầy cảm hứng, giúp học viên tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Bên cạnh chuyên môn vững vàng, các gia sư của Daykemtainha.vn còn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết trong công việc. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập, giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn mà học viên gặp phải. Sự hỗ trợ tận tình của các gia sư sẽ giúp bạn vượt qua các rào cản tâm lý, tăng cường động lực học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm, Daykemtainha.vn tự tin sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn. Chỉ cần liên hệ với Daykemtainha.vn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp, đồng hành cùng bạn trên con đường học tập và gặt hái thành công. Hãy nắm bắt cơ hội này để nâng cao trình độ tiếng Anh, mở ra những cánh cửa mới trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống.

Lý do nên lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà của Daykemtainha.vn

– Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh chất lượng, là những giáo viên tiếng Anh tại các trường chuyên ngoại ngữ, các lớp chọn tiếng Anh,… Họ còn là những sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của đại học ngoại ngữ,… Với trình độ cao, lực học tốt sẽ giúp các học sinh tiến bộ nhanh nhất.

– Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm giúp các em học sinh luyện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT hiệu quả, nhanh nhất.

– Là 1 trong 5 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu trong dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà, phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cũng như sự an toàn của các gia sư khi học kèm tại nhà.

Học cùng với gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà học viên sẽ được

– Nhanh chóng làm quen với các mặt chữ, cách viết, cách phát ân chuẩn

– Được rèn 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thục, đối với học sinh du học được học tiếng Anh chuyên ngành.

– Được học thêm về văn hóa nước ngoài.

– Trong buổi học sẽ luôn được học tiếng Anh thông qua các đồ vật xung quanh, các hoạt động hàng ngày nhằm giúp nắm ngôn ngữ nhanh nhất, thuận tiện nhất.

– Học viên được học với những gia sư chất lượng nhất.

– Được lựa chọn gia sư miễn phí và học thử hoàn toàn miễn phí tới 2 buổi.

– Trong thời gian học nếu thấy gia sư dạy không hiệu quả các em được đổi gia sư miễn phí.

Đội ngũ gia sư dạykèm tiếng Anh tại nhà – Daykemtainha.vn

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi tự hào về đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết:

– Kinh nghiệm giảng dạy dày dạn:

Tất cả gia sư của chúng tôi đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường THPT, trung tâm Anh ngữ uy tín.

– Trình độ chuyên môn xuất sắc:

Đội ngũ gia sư Daykemtainha.vn đều có trình độ Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Tiếng Anh từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Họ thông thạo ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT cùng kiến thức chuyên sâu về văn hóa các nước nói tiếng Anh.

– Khả năng truyền đạt tốt:

Ngoài chuyên môn vững vàng, các gia sư còn có kỹ năng truyền đạt, giao tiếp và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ biết cách trình bày bài giảng sinh động, thú vị, áp dụng công nghệ để tăng tính tương tác, đồng thời chú trọng phát triển kỹ năng học tập.

– Tận tâm, nhiệt huyết:

Điều khiến đội ngũ gia sư Daykemtainha.vn trở nên đặc biệt chính là lòng nhiệt huyết, niềm say mê dạy học và tình yêu dành cho nghề. Họ luôn cố gắng truyền lửa cho các học viên, khơi dậy niềm đam mê với tiếng Anh và đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục tri thức.

– Đạo đức nghề nghiệp:

Tất cả gia sư của Daykemtainha.vn đều được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt về đạo đức nghề giáo, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm. Chúng tôi luôn đề cao việc giữ gìn môi trường giảng dạy lành mạnh, an toàn cho các học viên.

Với đội ngũ gia sư tâm huyết và chuyên nghiệp, Daykemtainha.vn cam kết sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng, hiệu quả nhất, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Daykemtainha.vn

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà – Daykemtainha.vn nhận dạy

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, cấp 2, cấp 3.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

– Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Anh.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.

– Gia sư dạy tiếng Anh du học, định cư

– Gia sư dạy tiếng Anh dành cho nhân viên văn phòng.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Anh giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

– Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sử dụng Anh văn đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại nước ngoài nhưng trình độ tiếng Anh chưa đạt hoặc chưa tốt.

Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Anh tại nhà

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

+ Gia sư dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Mục tiêu của đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà – Daykemtainha.vn

+ Giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

+ Đạt được các chứng chỉ tiếng Anh với điểm số cao.

+ Tạo niềm đam mê cho người học tiếng Anh.

+ Giao tiếp tự tin với người bản địa

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Anh.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà tốt nhất

Đối với các bậc phụ huynh trên địa bàn TP HCM thì Daykemtainha.vn là thương hiệu quá quen thuộc. Chúng tôi tự hào luôn được sự tin tưởng, ủng hộ từ Quý phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua. Lấy đó là động lực, Daykemtainha.vn luôn cố gắng mang đến nhưng dịch vụ tốt nhất giúp nhiều em học sinh vượt qua được những khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Với tâm niệm và cam kết không ngừng nỗ lực để góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục đất nước, Daykemtainha.vn không ngừng đổi mới và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ gia sư tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các em học sinh.

Ngoài dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp 2, 3 tại nhà, Daykemtainha.vn còn cung cấp các dịch vụ gia sư chuyên sâu phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, như gia sư tiếng Anh luyện thi Đại học, gia sư tiếng Anh luyện thi vào lớp 10, cũng như các môn học khác ở các cấp độ dưới và cao hơn. Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến những phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thú vị.

Trong suốt hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Daykemtainha.vn đã không ngừng trau dồi kinh nghiệm và tích lũy những bài học quý báu. Chính niềm đam mê và tình yêu dành cho công việc trồng người đã thôi thúc chúng tôi không ngừng đổi mới, đưa vào áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, tân tiến nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các em học sinh những bài học sinh động, gần gũi với cuộc sống, giúp các em dễ dàng tiếp thu và phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Với Daykemtainha.vn, mỗi học sinh đều là một cá thể đặc biệt, mang trong mình những ước mơ và khát vọng riêng. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức, chắp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa. Hãy đồng hành cùng Daykemtainha.vn để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ và cho nền giáo dục nước nhà.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Anh, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

– Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,…

Với sứ mệnh trở thành cầu nối, san sẻ thông tin và kiến thức hữu ích đến với cộng đồng phụ huynh, học sinh và gia sư trên khắp mọi miền đất nước, Daykemtainha.vn đã không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi xác định rằng, sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng chính là mục tiêu then chốt, xuyên suốt trong mọi hoạt động.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Daykemtainha.vn luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi gia đình, mỗi học sinh đều có hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau, vì vậy việc cung cấp thông tin chính xác, chi tiết về các dịch vụ gia sư, phương pháp giảng dạy, cũng như tư vấn lộ trình học tập phù hợp là vô cùng quan trọng. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ chúng tôi đã giúp xây dựng niềm tin và sự hài lòng cho nhiều phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, Daykemtainha.vn cũng luôn nỗ lực trong việc kiểm soát và quản lý chi phí một cách hiệu quả, nhằm đem lại dịch vụ chất lượng cao với mức phí hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí giáo dục luôn là một gánh nặng đối với nhiều gia đình, vì vậy việc tiết kiệm tối đa chi phí trong khả năng cho phụ huynh cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Daykemtainha.vn.

Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm chi phí không chỉ là mục tiêu mà còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Daykemtainha.vn. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi đáp ứng được các tiêu chí này, Daykemtainha.vn mới có thể trở thành cầu nối tin cậy, đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình chinh phục tri thức, đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển của nền giáo dục đất nước.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG ANH tại Daykemtainha.vn:

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…