Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại quận Bình Tân

Thông thạo ngoại ngữ mở rộng cơ hội cho chúng ta, dù đó là bất cứ ngoại ngữ nào. Đấy là chưa kể việc học được và nói trôi chảy ngoại ngữ mang lại cho con người những niềm vui thích không ai có thể phủ nhận được.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại quận Bình Tân

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại quận Bình Tân

Tiếng Hàn là thứ tiếng gắn liền với nền văn hóa lâu đời, được sử dụng nhiều trên thế giới hiện tại. Việc thông thạo tiếng Hàn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người trẻ tuổi và mở rộng tầm nhìn cho những người đã có chỗ đứng trong cuộc sống. Không chỉ những loại  hình công việc liên quan đến giao dịch quốc tế với Hàn Quốc, những công việc liên quan đến văn hóa cũng cần đến vốn liếng tiếng Hàn kha khá. Tuy nhiên, việc tự học tiếng Hàn không phải là điều dễ dàng vì tiếng Hàn không chỉ có cấu trúc ngữ Hàn phức tạp mà còn phát âm khá khó.

Chính vì thế lúc này, để giảm bớt thời gian học tiếng Hàn, bạn có thể kiếm cho mình một Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tiếng Hàn, vừa là người truyền sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn sang cho bạn.

Thế nhưng, tìm kiếm một gia sư tiếng Hàn giỏi tại đâu giữa vô vàn các trung tâm gia sư lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Ưu điểm của Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Kiến thức chuyên môn vững: Một gia sư tiếng Hàn giỏi đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu và vững vàng và tư duy tốt. Các bạn Gia sư dạy kèm tiếng Hàn giỏi đều có thành tích học tập xuất sắc. Có kinh nghiệm đi gia sư ít nhất 1 năm.

– Khả năng truyền đạt: Dù cho kiến thức tốt nhưng khả năng truyền đạt kém thì vẫn dẫn đến chất lượng buổi học thấp. Chính vì thế, các gia sư tiếng Hàn của chúng tôi đều được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm trước khi đi dạy. Một người thầy giỏi không chỉ là một người thầy có tư duy tốt và phải biết gợi mở tư duy cho học sinh của mình.

– Kế hoạch giảng dạy: Các Gia sư tiếng Hàn đều phải có giáo án và một kế hoạch giảng dạy chi tiết theo từng chuyên đề nhất định. Sau mỗi chuyên đề, mỗi tháng học đều phải có bài kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của học sinh. Biết được học sinh yếu và kém phần nào để bổ sung kiến thức.

Những nội dung cơ bản mà Gia sư dạy kèm tiếng Hàn sẽ dạy cho bạn:

– Học các quy tắc viết trong tiếng Hàn:

  +  21 nguyên âm (cơ bản và nguyên âm ghép).

  +  19 phụ âm (cơ bản và phụ âm căng).

– Biết cách ghép âm:

  +  Âm tiết và 6 quy tắc hình thành âm tiết.

  +  Luyện tập cách phát âm.

  +  Tìm hiểu phụ âm cuối.

  +  Tìm hiểu phụ âm đôi.

  +  Luyện tập cách phát âm.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại quận Bình Tân xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : www.giasutaigia.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…