Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy môn hóa tại gia

Gia Sư Dạy Môn Hóa Học

Hóa học là một trong những môn khoa học tự nhiên thiết thực và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì lẽ đó nó trở thành môn học được chú ý trong các kỳ thi cử của bộ GD&ĐT.

Trung Tâm Gia Sư Tài  Năng Trẻ cam kết sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho các bậc phụ huynh bằng năng lực của các gia sư Hóa học cộng với sự nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp sức cho các em học sinh thực hiện được những hoài bão của mình. Khơi gợi sự tìm tòi và đam mê môn Hóa trong tiềm thức các em bằng phương pháp giảng khoa học, những biện chứng gắn liền thực tiễn, từ đó tạo động lực yêu thích và say mê – đây chính là chìa khóa dẫn đến mọi thành công.

So với Toán học và Vật Lý thì Hóa học là một môn được đánh giá khó hơn. Rất nhiều học sinh gặp khó khăn khi tiếp cận môn học này và dần trở nên chán nản, lơ là. Đội ngũ gia sư Hóa học của trung tâm chúng tôi khao khát mang đến sự phát triển toàn diện cho các em học sinh. Ngoài việc cũng cố những kiến thức căn bản, còn đào tạo chuyên sâu luyện thi đại học, giúp các em một hành trang vững chắc, đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất TP. HCM hiện nay.

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ chúng tôi thành lập đội ngũ gia sư Hóa học nhằm bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh, phát huy tối đa sự thông minh và nhanh nhẹn cho các em, giúp các em tỉnh táo khi bước vào các mùa thi.

Gia sư Hóa học của chúng tôi là các bạn sinh viên giỏi được tuyển chọn, thẩm định năng lực rất khắt khe từ các trường đại học và những giáo viên tên tuổi tham gia cộng tác giảng dạy.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cam kết sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho các bậc phụ huynh bằng năng lực của các gia sư Hóa học cộng với sự nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp sức cho các em học sinh thực hiện những hoài bão của mình. Khơi gợi sự tìm tòi và đam mê môn Hóa trong tiềm thức các em bằng phương pháp giảng dạy khoa học, những biện chứng gắn liền thực tiễn, từ đó tạo động lực yêu thích và say mê – đây chính là chìa khóa dẫn đến mọi thành công.

Khi mà Hóa học luôn được xem là môn học trọng yếu trong các trường phổ thông và là một trong 3 môn quan trọng trong các kỳ thi đại học khối A, B thì việc chú trọng đến bồi dưỡng nâng cao môn học này cho các em học sinh là điều tất yếu và cần thiết của các bậc phụ huynh. Gia sư Hóa học sẽ giúp các em học sinh yếu kém lấy lại những kiến thức căn bản và phát huy tối đa khả năng vận dụng tư duy cho các em học sinh khá giỏi.

Xin thay mặt tập thể gia sư Hóa học tại trung tâm xin gửi đến quý phụ huynh lời tri ân về sự tín nhiệm của quý vị đã dành cho trong suốt nhiều năm qua, đồng thời cám ơn các em học sinh của trung tâm đã không phụ lòng thầy cô khi đạt được các thành tích xuất sắc trong học tập và các mùa thi!

TƯ VẤN DẠY KÈM TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI : 090 333 1985

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…