Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy môn Lịch sử tại quận 10

Hiện nay, bộ môn Lịch sử đang là vấn đề quan tâm của xã hội vì qua các kỳ thi chất lượng môn Lịch sử rất thấp. Một thực tế mà ai cũng thấy là phương pháp học bộ môn Lịch sử của các em học sinh đang còn thụ động, thiếu tích cực. Giáo viên cho gì các học theo cái đó, không phát huy được tư duy sáng tạo, thiếu tính hệ thống, học thuộc theo kiểu “học vẹt”. Trong lúc đó, môn Lịch sử lại có quá nhiều sự kiện, nhiều kiến thức khô khan. Các em sẽ thấy rất chán nản khi học trước quên sau. Và từ đó, các em không còn đam mê môn Lịch sử, dần dần các em coi môn Sử là “môn học phụ”.

Gia sư dạy môn Lịch sử tại quận 10

Gia sư dạy môn Lịch sử tại quận 10

Bên cạnh đó, tâm lý của các bậc phụ huynh là chỉ đầu tư cho các em học các môn Toán, Văn, Lý, Hóa, Anh, … Nhưng cũng có nhiều phụ huynh nhận thấy môn Lịch sử rất quan trọng trong việc học tập của các em như giúp các em học tốt hơn các môn học khác, giáo dục đạo đức cho các em, … Vậy làm sao để nâng cao việc học môn Lịch sử của con khi mà các kì thi có môn Lịch sử hoặc kì thi học sinh giỏi môn Lịch sử đang tới gần? Một giải pháp mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là tìm Gia sư dạy môn Lịch sử cho con em của mình.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lịch sử cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Lịch sử tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lịch sử cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lịch sử sang cho học viên. Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy môn Lịch sử tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy môn Lịch sử dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Gia sư dạy môn Lịch sử tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

– Gia sư dạy môn Lịch sử cấp 2 từ lớp 6 – lớp 9 và ôn thi lên lớp 10 chuyên Sử.

– Gia sư dạy môn Lịch sử giúp các em chưa nắm vững kiến thức.

– Gia sư dạy môn Lịch sử chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi, thi cấp quốc gia, …

– Gia sư dạy môn Lịch sử bằng tiếng Anh cho học sinh quốc tế.

– Gia sư dạy môn Lịch sử tại nhà nhận dạy kèm 1 học Lịch sử hay một nhóm học Lịch sử theo yêu cầu của phụ huynh.

– Gia sư dạy môn Lịch sử tại các quận trên địa bàn TPHCM.

– Gia sư dạy môn Lịch sử Online cho những bạn không có thời gian.

– Gia sư dạy môn Lịch sử cấp 3 từ lớp 10 – lớp 12 và luyện thi Đại học các khối C, …

– Gia sư dạy môn Lịch sử lấy lại kiến thức cơ bản cho học Lịch sử có học lực yếu kém.

Khi nào nên tìm cho con một Gia sư dạy môn Lịch sử tại nhà?:

+ Khi mất dần đi kiến thức căn bản, các con sẽ mất hứng thú, chán ghét môn học: khi mất đi những kiến thức nền tảng Lịch sử căn bản, các con sẽ mất đi niềm yêu thích với môn học đó, các em học sinh sẽ cảm thấy mỗi giờ học là một khoảng thời gian căng thẳng, không làm được bài tập, thua kém bạn bè sẽ làm cho các em cảm thấy chán nản mỗi khi giờ học đến.

+ Không có phương pháp học sẽ khiến năng lực của con ngày càng thua xa các bạn trong lớp: nếu ngay từ ban đầu khi bước vào học Lịch sử, con bạn không có một phương pháp học hiệu quả con sẽ học theo kiểu thụ động, chỉ đâu biết đấy, không chịu khó mày mò, tìm hiểu thêm. Bên cạnh đó, con có thể chỉ làm bài tập cho xong, không đọc lại bài dẫn đến kiến thức dần một phai đi.

+ Lực học của con không tiến bộ: con học nhiều mà không thấy được sự tiến bộ, con ngồi vào bàn học nhưng không tập trung, không chú ý đến việc học. Chỉ “giả vờ” ngồi học khi cha mẹ đi lại gần hoặc lúc cha mẹ kiểm tra. Nếu những giai đoạn này không có sự kèm cặp và phương pháp học tập đúng đắn thì lực học của con sẽ giảm sút nhanh chóng và có thể không theo được bạn bè, chương trình học trên lớp.

+ Con lo sợ, áp lực mỗi khi kì thi đến: đối với những em không nắm vững bài học, nắm vững kiến thức thì rất sợ thầy cô gọi lên trả bài hoặc tiết kiểm tra tới. Các em cảm thấy không tự tin, sợ làm sai và sợ viết sai. Khi lên bảng thi các em thường rối loạn, mất tập trung, không trả lời được câu hỏi mặc dù cả những câu đơn giản mà thầy cô đề ra.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lịch sử tại quận 10 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…