Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy môn Lịch sử tại quận 2

Lịch sử thật sự là một môn học khó khăn đối với học sinh bởi khối lượng kiến thức lớn, nhiều mốc thời gian, nhiều tên riêng, nhiều địa danh,… khó nhớ và dễ gây nhầm lẫn. Đã có một thời gian dài, Lịch sử bị coi là “môn phụ” nên học sinh chỉ chú trọng đến học các môn mà các em sẽ thi tốt nghiệp, thi lên cấp. Nhưng gần đây, với chủ trương đào tạo ra những con người toàn diện, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã đưa Lịch sử vào là một trong những môn thi quan trọng. Tuy nhiên, để học sinh thực sự nắm được kiến thức cơ bản của môn Lịch sử, cần phải có phương pháp dạy học phù hợp, tích cực giúp các em dễ nhớ, tạo sự hứng thú hơn khi học tập. Thời lượng học môn Lịch sử trên lớp thực sự là không đủ để các em rèn luyện. Một giải pháp mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là tìm Gia sư dạy môn Lịch sử cho con em của mình.

Gia sư dạy môn Lịch sử tại quận 2

Gia sư dạy môn Lịch sử tại quận 2

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Lịch sử cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Lịch sử tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Lịch sử cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Lịch sử sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy môn Lịch sử tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy môn Lịch sử dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Lịch sử tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Là những giáo viên đã tốt nghiệp sư phạm khoa Lịch sử giỏi, có chuyên môn, giảng dạy nhiệt tình và tận tâm với mỗi em học sinh.

+ Là những sinh viên xuất sắc, học giỏi môn Lịch sử, thi Đại Học với điểm số cao, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho các em ở mọi lứa tuổi.

+ Gia sư dạy nhiệt tình, nắm bắt tâm sinh lý của từng học sinh, giúp các em trong quá trình học không bị căng thẳng, mệt mỏi.

+ Chúng tôi có phương pháp tiếp cận khoa học giúp các em nhanh hiểu bài, nhớ lâu.

Gia sư dạy môn Lịch sử có cách dạy độc đáo, giúp các em không phải ngán ngẩm với môn học này.

+ Trong quá trình giảng dạy lâu dài, Gia sư dạy môn Lịch sử tiếp xúc nhiều với các em học sinh có học lực khác nhau -> Có nhiều kinh nghiệm cũng như giáo án thích hợp với từng em khác nhau.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy môn Lịch sử bằng tiếng Anh.

Lợi ích khi học với Gia sư dạy môn Lịch sử tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Chúng tôi luôn hướng đến những phong cách giảng dạy với cách tiếp cận hoàn toàn mới, không bị bó hẹp trong những bài giảng “thuộc lòng”.

– Chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi một bài giảng, giúp học sinh nắm vững kiến thức cũ nhanh, sâu, tiếp cận kiến thức mới và sắp xếp số liệu, thời gian một cách khoa học.

– Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức Lịch sử theo nhu cầu của phụ huynh và sở thích của học sinh.

– Theo sát từng trường hợp học viên, kịp thời trao đổi với phụ huynh học sinh để có những hướng đi mới cho tương lai của các em.

– Giúp học sinh tiến bộ rõ rệt và nhanh chóng.

– Đội ngũ Gia sư dạy môn Lịch sử kinh nghiệm, tâm huyết, là sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên tại những trường ĐH lớn trên cả nước.

– Không chỉ giúp học sinh nắm vững kiến thức mà còn hướng đến việc tạo ra những giờ học với không khí thoải mái, mới mẻ, giúp các em hứng thú hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Lịch sử tại quận 2 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…