Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Hóa lớp 12 tại gia

Hóa học là một bộ môn quan trọng nhất trong cuộc sống cũng như trong công việc của chúng ta. Tất cả mọi thứ chung quanh ta như nấu ăn, làm sạch, y học, môi trường đều liên qua đến bộ môn này. Chính vì chúng có một sự quan trọng như vậy nên chúng ta đặc biệt là các em học sinh không được xem nhẹ bộ môn này. Tuy nhiên do sự hiểu biết cũng như không có lòng đam mê với bộ môn này nên một số các em học sinh đã lơ là với hóa học là một điều không thể tránh khỏi. Đây chính là một vẫn đề băn khăn lo lắng nhất của các bậc phụ huynh cũng như các giáo viên chuyên về bộ môn này.

Gia sư môn Hóa lớp 12 tại gia

Gia sư môn Hóa lớp 12 tại gia

Trong chương trình môn học hóa 12 các em được làm quen với một lượng kiến thức cơ xoay quanh hai phần cơ bản đó là Hữu cơ và Kim Loại. Đây là những kiến thức khó nhất. Và đặc biệt trong các bộ đề thì đại học thì lượng kiến thức của bộ môn hóa học 12 chiếm khoảng 60 %, Chủ yếu là ở dạng câu hỏi trắc nghiệm. Chính vì vậy để có thể làm tốt các bài trắc nghiệm đó đòi hỏi các em phải nắm chắc những phần kiến thức đã được học trong sách giáo kháo đồng thời phải tham khảo thêm các bộ đề thi trong các sách nâng cao hóa học.

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Hóa Lớp 12 Tại Gia là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Hóa sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Cũng như những năm trước, lượng kiến thức hoá 12 rất nhiều, phức tạp ở cả phần vô cơ và hữu cơ. Nhưng gia sư hoá giỏi là người biết chia nhỏ lượng kiến thức theo từng chuyên đề để học sinh dễ nắm bắt, phân biệt. Cụ thể:

Gia sư môn Hóa sẽ cùng học sinh tóm tắn về luý thuyết bao gồm tên, kí hiệu hoá học, đặc điểm, màu sắc, nhiệt độ tan chảy…

– Viết phương trình phản ứng và ghi những chú ý quan trọng phục vụ cho việc giải thích các hiện tượng khoa học và làm bài tập.

– Đi hết chuyên đề bất kì thì gia sư sẽ tập hợp những câu hỏi có trong đề thi các năm, liên quan đến kiến thức vừa học để các em thử sức ngay.

* Hoá hữu cơ: bao gồm các chuyên đề Este-Lipit; Cacbonhidrat; Amin-Amino axit-protein; polime và vật liệu polime

– Vì phần này có rất nhiều câu hỏi lý thuyết về tên gọi, cấu tạo hoá học, cách viết…Nên gia sư sẽ cho học sinh học rất kĩ các chuyên đề này.

– Bài tập phần này thực ra không khó nhưng nhiều dạng khác nhau khiến các em không phân biệt được. Làm đi làm lại là cách duy nhất giúp các em nhớ lâu hơn.

– Gia sư sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra mỗi tháng ít nhất một lần. Từ đó nhận xét và hướng dẫn kĩ năng làm bài trắc nghiệm nhanh, hiệu quả.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Hóa Lớp 12 Tại Gia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : www.giasutaigia.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Cách học thuộc từ vựng tiếng Hàn nhanh
Nhiều bạn cho rằng từ vựng trong tiếng Hàn Quốc rất khó nhớ. Điều đó chỉ đúng với các bạn…
Cấu trúc ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn
Nhiều bạn học tiếng Hàn đánh giá là tiếng Hàn khá dễ học vì ghép vần giống như tiếng Việt.…
Những câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Hàn
Cùng với cơn sốt phim ảnh và thời trang Hàn Quốc thâm nhập vào Việt Nam và các nước Đông…
Bí quyết học tiếng Hàn cấp tốc
Bạn đang có ý định học tiếng Hàn cấp tốc để đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc…
Lợi ích và cách học tiếng Hàn
Hàn quốc đang là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Do đó,…
Kinh nghiệm học tiếng Hàn bằng hình ảnh
Học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ kích thích khả năng ghi nhớ từ vựng của bạn một…