Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Bậc học Trung học Phổ thông (THPT) là một giai đoạn quan trọng và đánh dấu nhiều cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học sinh. Đây được xem là khoảng thời gian khó khăn và thử thách nhất đối với các em học sinh. Lớp 11, năm học trung gian của cấp 3, đóng vai trò then chốt giúp các em không chỉ hệ thống lại các kiến thức đã học ở lớp 10 mà còn tiếp thu những tri thức mới, xây dựng nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho năm cuối cấp – lớp 12.

Gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Có thể nói, lượng kiến thức quan trọng và nặng ký của tất cả các môn học đều được tập trung vào năm lớp 11, trong đó không thể không kể đến môn Tiếng Anh. Tiếng Anh lớp 11 tuy không hoàn toàn mới mẻ nhưng lại là một thách thức lớn mà các em cần phải vượt qua. Môn học này đòi hỏi sự giao thoa cao giữa các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, yêu cầu học sinh phải có sự tập trung cao độ và nỗ lực không ngừng.

Hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là các câu phức với nhiều mệnh đề phụ thuộc, dễ gây nhầm lẫn cho học sinh. Các bài luận Tiếng Anh cũng yêu cầu dung lượng và chất lượng cao hơn nhiều so với các năm trước. Điều đáng lưu ý là phần lớn kiến thức cần thiết để thi đại học cũng được tập trung trong chương trình Tiếng Anh lớp 11, khiến việc học tốt môn này trở thành ưu tiên hàng đầu của học sinh THPT.

Để nâng cao khả năng tiếng Anh, việc tìm kiếm một gia sư giỏi, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng đối với các em học sinh lớp 11. Gia sư không chỉ đơn thuần là người thầy, cô giáo giải đáp các thắc mắc về tiếng Anh mà còn là người truyền cảm hứng, thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, yêu thích môn học này trong lòng học viên. Tuy nhiên, việc chọn lựa một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Nếu chọn sai, không những bạn sẽ phải đánh đổi khoảng thời gian và tiền bạc mà còn khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo lựa chọn các trung tâm nằm trong danh sách “Top 10 trung tâm gia sư tốt nhất”, trong đó tiêu biểu là Daykemtainha.vn. Trung tâm chúng tôi luôn hết sức lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía phụ huynh, không ngừng chắt lọc và giữ lại những gia sư giảng dạy xuất sắc, được sự hài lòng cao từ phía học viên và phụ huynh. Bất kỳ phản hồi tiêu cực nào về chất lượng gia sư đều được ghi nhận và xóa tên gia sư đó khỏi danh sách.

Quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi tìm gia sư môn Tiếng Anh lớp 11 trên ứng dụng Daykemtainha.vn hoặc đội ngũ sắp xếp gia sư sẽ chọn lọc theo đúng yêu cầu từ phía phụ huynh. Thông qua ứng dụng thông minh này, phụ huynh có thể biết rõ thông tin, hồ sơ lý lịch đầy đủ của gia sư, đọc các nhận xét đánh giá về chất lượng giảng dạy, và được hỗ trợ tư vấn suốt quá trình gia sư giảng dạy. Nếu chưa hài lòng, phụ huynh hoàn toàn có thể yêu cầu đổi gia sư mới. Đội ngũ kỹ thuật của Daykemtainha.vn không ngừng nghiên cứu, phát triển các chức năng thông minh nhằm mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ phía phụ huynh, học viên để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Một vài ưu khuyết điểm đến từ việc học với Gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà

ƯU ĐIỂM:

– Nắng mưa, xe cộ, khói bụi không còn là nỗi lo mỗi khi chuẩn bị đi học thêm của các em, các em chỉ việc ngồi tại nhà, thư giãn và chờ đợi giáo viên của mình đến. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đem lại tâm lý thoải mái trước và sau khi học cho học viên.

– Có lẽ các em cũng đã trải qua quá trình làm bài tập và sửa ở trên lớp, có thể nói quá trình sửa này chỉ có thể làm đại khái và sửa khoảng 60% bài tập bởi thời lượng không đủ, điều đó sẽ khiến kiển thức các em không toàn diện, thậm chí có nhiều em ngại ngùng khi hỏi bài tập dẫn đến rất nhiều kiến thức cơ bản không hiểu và để lâu sau đó trở thành mất gốc, do vậy gia sư sẽ giúp các em giải đáp mọi thắc mắc.

– Tài liệu, đề thi sẽ không còn là nỗi lo cho các em, bởi Gia sư môn tiếng Anh sẽ là người cung cấp miễn phí cho các em, việc còn lại phụ thuộc vào các em có muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân hay không mà thôi.

– Học kèm 1-1, một học sinh với một Gia sư môn tiếng Anh giỏi chuyên môn thì thứ còn lại cản trở các em giỏi tiếng Anh có lẽ chỉ là thời gian, bởi cách dạy, giáo án, bài tập, hệ thống kiến thức tất cả đều sẽ xoay quanh học viên, cải thiện điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh cho các em.

– Đặc biệt, việc học với Gia sư môn tiếng Anh cũng sẽ thúc đẩy tính tự giác học tập của học viên, mỗi khi gia sư đến nhà thì dù lười đến mấy cũng phải bắt đầu học, bằng không chỉ còn cách là đuổi gia sư ra khỏi nhà…

KHUYẾT ĐIỂM:

– Việc học với Gia sư môn tiếng Anh tại nhà sẽ tốn thêm một khoảng phí so với việc học tại trung tâm, tuy vậy khuyết điểm này chỉ đúng khoảng 80%, vẫn có những trung tâm uy tín giá rẻ hiện đang hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực giáo dục, mà tiêu biểu trong đó là Daykemtainha.vn.

Điểm khác biệt của gia sư môn tiếng Anh lớp 11 ở Daykemtainha.vn là gì?

– 80% gia sư là quý thầy cô đang giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn TP HCM.

– Có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi ĐH và kiến thức chuyên sâu để giải đáp những thắc mắc cho con trẻ.

–  Phương pháp học và sắp xếp thời gian học hiệu quả, giúp các con nắm bắt kiến thức vững chắc nhất.

– Kiểm tra đánh giá năng lực học viên qua từng giai đoạn, nắm bắt tình hình học tập cụ thể và tháo gỡ khó khăn.

– Giảng dạy các dạng đề thi và tiếp cận đề thi các năm.

– Hướng dẫn các con hoàn thiện kỹ năng làm trắc nghiệm.

– Động viên tinh thần để các con giảm bớt áp lực và lo lắng.

– Có đầy đủ hệ thống gia sư sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm đang dạy ở trường.

– Học viên được học thử 2 buổi miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy học phù hợp nhất.

– Mang đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tận tình và uy tín như đúng cái tên của mình.

Nội dung chương trình học môn tiếng Anh lớp 11 mà học sinh cần nắm vững

– Unit 1: Friendship – Tình bạn

– Unit 2: Personal Experiences – Những kinh nghiệm cá nhân

– Unit 3: A party – Một buổi tiệc

– Unit 4: Volunteer work – Công tác tình nguyện

– Unit 5: Illiteracy – Nạn mù chữ

– Unit 6: Competitions – Những cuộc thi đấu

– Unit 7: World population – Dân số thế giới

– Unit 8: Celebrations – Lễ kỉ niệm

– Unit 9: The post office – Bưu chính viễn thông

– Unit 10: Nature in Danger – Thiên nhiên đang bị đe dọa

– Unit 11: Sources of energy – Các nguồn năng lượng

– Unit 12:  The Asian Games – Thế vận hội thể thao châu Á

– Unit 13: Hobbies – Sở thích

– Unit 14: Recreation – Thú tiêu khiển

– Unit 15: Space conquest – Không gian vũ trụ

– Unit 16: The wonders of the world – Kỳ quan thế giới

Lớp 11 được coi là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tiếng Anh của các em học sinh. Kiến thức tiếp thu trong năm học này không chỉ có tính nền tảng mà còn trực tiếp liên quan đến nội dung thi đại học. Vì vậy, việc nắm vững các kiến thức về chủ đề, từ vựng và ngữ pháp là vô cùng cần thiết để các em có thể ứng dụng hiệu quả trong việc giải quyết các dạng bài tập phức tạp.

Không thể phủ nhận rằng, nội dung chương trình tiếng Anh lớp 11 có độ khó cao hơn hẳn so với lớp 10. Lần đầu tiên, các em sẽ được tiếp xúc với nhiều chủ đề mới, phong phú và thú vị như: Dân số thế giới, Bưu chính viễn thông, Các nguồn năng lượng,… Đây không chỉ là cơ hội để mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh mà còn đòi hỏi các em phải có khả năng ghi nhớ và học tập nghiêm túc ở một tầm cao mới.

Trong suốt năm học, các em sẽ được học lồng ghép giữa từ vựng và ngữ pháp qua 16 chuyên đề chính. Mỗi chuyên đề đều có cấu trúc và nội dung phong phú, bao gồm các bài học về đọc hiểu, nghe hiểu, nói và viết. Các bài tập trong sách giáo khoa cũng được thiết kế với độ khó tăng dần, giúp các em dần làm quen và nâng cao kỹ năng ứng dụng, phân tích các vấn đề thực tế trong tiếng Anh.

Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh lớp 11 cũng đề cập đến nhiều vấn đề xã hội liên quan đến các quốc gia nói tiếng Anh, giúp các em tiếp cận và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử, truyền thống của các cường quốc tiếng Anh. Điều này không chỉ mở rộng tầm nhìn của các em mà còn tạo nền tảng cho việc phát triển kỹ năng giao tiếp liên văn hóa cần thiết trong tương lai.

Tóm lại, với nội dung chương trình đa dạng, phong phú và độ khó tăng dần, lớp 11 đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố và nâng cao toàn diện kỹ năng tiếng Anh của các em học sinh, đồng thời chuẩn bị cho các em bước vào giai đoạn chót của hành trình học tiếng Anh tại phổ thông – lớp 12, trước khi bước vào kỳ thi đại học quan trọng.

Dịch vụ gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Tuy phương pháp học áp dụng cho mỗi em học sinh là khác nhau nhưng đều tuân thủ theo một lộ trình chung như sau:

– Củng cố kiến thức ngữ pháp đã được học ở các năm học trước đó.

– Giảng dạy lý thuyết bám sát theo nội dung chương trình của SGK, sau đó hướng dẫn học sinh áp dụng làm bài tập.

– Gia sư dạy kèm cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng trong Tiếng Anh là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

– Đối với những em học lực khá giỏi sẽ lồng ghép chương trình nâng cao để giúp các em mở rộng kiến thức.

– Sau mỗi chuyên đề, gia sư sẽ cùng học sinh tổng hợp lại các từ vựng cùng kiến thức ngữ pháp quan trọng và đưa ra một bài kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp thu của học sinh.

– Gia sư Tiếng Anh lớp 11 sẽ đề ra lộ trình ôn tập cho học sinh trước những bài kiểm tra trên lớp.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 11 tại Daykemtainha.vn

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi tự hào về đội ngũ gia sư môn tiếng Anh lớp 11 giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết:

– Kinh nghiệm giảng dạy dày dạn:

Tất cả gia sư của chúng tôi đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường THPT, trung tâm Anh ngữ uy tín. Họ am hiểu sâu sắc về chương trình, nội dung và yêu cầu của môn tiếng Anh lớp 11.

– Trình độ chuyên môn xuất sắc:

Đội ngũ gia sư Daykemtainha.vn đều có trình độ Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Tiếng Anh từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Họ thông thạo ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT cùng kiến thức chuyên sâu về văn hóa các nước nói tiếng Anh.

– Khả năng truyền đạt tốt:

Ngoài chuyên môn vững vàng, các gia sư còn có kỹ năng truyền đạt, giao tiếp và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ biết cách trình bày bài giảng sinh động, thú vị, áp dụng công nghệ để tăng tính tương tác, đồng thời chú trọng phát triển kỹ năng học tập cho học sinh.

– Tận tâm, nhiệt huyết:

Điều khiến đội ngũ gia sư Daykemtainha.vn trở nên đặc biệt chính là lòng nhiệt huyết, niềm say mê dạy học và tình yêu dành cho nghề. Họ luôn cố gắng truyền lửa cho các em học sinh, khơi dậy niềm đam mê với tiếng Anh và đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục tri thức.

– Đạo đức nghề nghiệp:

Tất cả gia sư của Daykemtainha.vn đều được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt về đạo đức nghề giáo, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm. Chúng tôi luôn đề cao việc giữ gìn môi trường giảng dạy lành mạnh, an toàn cho các em học sinh.

Với đội ngũ gia sư tâm huyết và chuyên nghiệp, Daykemtainha.vn cam kết sẽ mang đến cho các em học sinh lớp 11 môi trường học tập chất lượng, hiệu quả nhất, giúp các em nâng cao kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ cung ứng gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà uy tín, chất lượng

Học giỏi tiếng Anh là khát vọng chung của tất cả các học sinh, bởi nó không chỉ là chìa khóa để mở ra kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại mà còn giúp các em mở rộng tầm nhìn, vượt ra khỏi biên giới ngôn ngữ, văn hóa. Tuy nhiên, con đường chinh phục ngôn ngữ quốc tế này luôn đầy chông gai, thử thách. Làm thế nào để học sinh có thể vượt qua những rào cản, trở ngại để giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo? Đó chính là lý do mà Daykemtainha.vn luôn nỗ lực đồng hành cùng các em trên mọi nẻo đường học vấn.

Với đội ngũ gia sư môn tiếng Anh lớp 11 giỏi, tận tâm, nhiệt huyết, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các em từng bước vượt qua khó khăn, chinh phục những mục tiêu trong học tập. Gia sư sẽ là người bạn đồng hành, là người thầy tận tụy, truyền lửa nhiệt huyết để tiếng Anh dần trở thành niềm đam mê, khát vọng chứ không còn là nỗi sợ hãi với các em học sinh nữa.

Tính đến nay, Daykemtainha.vn đã vinh dự được đồng hành cùng nhiều em học sinh vượt qua rào cản tiếng Anh, gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong các kỳ thi quan trọng. Chúng tôi vô cùng vui mừng và biết ơn khi nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý phụ huynh và các em học sinh. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa, góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của nền giáo dục đất nước.

Nếu quý phụ huynh có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn về các dịch vụ gia sư, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Daykemtainha.vn luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng quý vị trên hành trình giúp con em thực hiện ước mơ chinh phục ngôn ngữ quốc tế.

Ngoài Gia sư môn tiếng Anh lớp 11, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

– Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,…

Với sứ mệnh trở thành cầu nối, san sẻ thông tin và kiến thức hữu ích đến với cộng đồng phụ huynh, học sinh và gia sư trên khắp mọi miền đất nước, Daykemtainha.vn đã không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi xác định rằng, sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng chính là mục tiêu then chốt, xuyên suốt trong mọi hoạt động.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Daykemtainha.vn luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi gia đình, mỗi học sinh đều có hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau, vì vậy việc cung cấp thông tin chính xác, chi tiết về các dịch vụ gia sư, phương pháp giảng dạy, cũng như tư vấn lộ trình học tập phù hợp là vô cùng quan trọng. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ chúng tôi đã giúp xây dựng niềm tin và sự hài lòng cho nhiều phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, Daykemtainha.vn cũng luôn nỗ lực trong việc kiểm soát và quản lý chi phí một cách hiệu quả, nhằm đem lại dịch vụ chất lượng cao với mức phí hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí giáo dục luôn là một gánh nặng đối với nhiều gia đình, vì vậy việc tiết kiệm tối đa chi phí trong khả năng cho phụ huynh cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Daykemtainha.vn.

Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm chi phí không chỉ là mục tiêu mà còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Daykemtainha.vn. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi đáp ứng được các tiêu chí này, Daykemtainha.vn mới có thể trở thành cầu nối tin cậy, đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình chinh phục tri thức, đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển của nền giáo dục đất nước.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG ANH tại Daykemtainha.vn:

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net

 

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…