Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Thành Được – Gia sư dạy môn Văn tại gia

Những năm gần đây, tình trạng học sinh không thích học môn Văn ngày càng có chiều hướng gia tăng. Đây là nỗi băn khoăn của nhiều thầy cô giáo trong khi môn Văn có một giá trị đích thực mà học sinh chưa hiểu được nên còn học với tinh thần gượng ép.

Gia sư Thành Được - Gia sư dạy môn Văn tại gia

Gia sư Thành Được – Gia sư dạy môn Văn tại gia

Trong trường học ngoài môn Giáo dục công dân ra thì Ngữ Văn cũng là môn học rất quan trọng vì là môn học góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng hoàn thiện nhân cách học sinh. Mỗi một bài thơ, bài văn, mỗi tác phẩm văn học trong chương trình học phổ thông là một bài học đạo đức dành cho học sinh. Nếu không học môn Văn thì làm sao thế hệ trẻ ngày nay hiểu được những tấm gương chiến đấu ngoan cường của những chiến sĩ cách mạng, những người đã hy sinh xương máu nhằm giành lại độc lập, tự do để bao thế hệ ngày sau được sống yên vui, hạnh phúc? Nếu không học môn Văn thì làm sao học sinh hiểu rõ cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một bậc vĩ nhân tài đức vẹn toàn được cả thế giới kính phục? Học Văn chính là cách học làm người. Môn Văn thật sự là môn học quan trọng giúp cho học sinh học tốt các môn học khác. Thế nhưng nhiều em vẫn không thể hiểu được điều đó, các em cho rằng môn học này thật vô bổ và không đáng để tốn nhiều thời gian như vậy khiến cho rất nhiều phụ huynh lo lắng bởi với thái độ học tập đó thì thật khó để các em có thể học giỏi môn học này. Vậy bạn nghĩ sao về việc tìm cho con em mình một Gia sư dạy môn Văn ngay tại nhà?

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cũng là một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy tại nhà, đặc biệt là Gia sư dạy môn Văn với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tâm và hết mình vì công việc đảm bảo sẽ đem đến cho người học chất lượng đào tạo tốt nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cũng được xếp vào một trong những trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM. Trung tâm đã hoạt động được gần 10 năm. Cùng với sự phát triển của ngành nghề gia sư trung tâm đã tạo niềm tin trong những gia sư khi đến đây. Mặc dù là một trong những trung tâm uy tín nhưng phí nhận lớp ở trung tâm thì lợi hơn nhiều trung tâm khác và điều kiện nhận phí cũng tùy vào từng trường hợp.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Văn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

1/ Gia sư là Giáo viên, Giảng viên:

Hiện tại Gia sư Tài Năng Trẻ đang cộng tác với hơn 100 giáo viên đang giảng dạy tại các trường từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn TPHCM với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra còn đội ngũ giảng viên giỏi cố vấn về chuyên môn cho thầy cô và tâm lý học lứa tuổi miễn phí giúp phụ huynh.

Giáo viên đang công tác tại các tỉnh, được cử đi học Cao học tại các trường Đại Học về khối Sư phạm như: ĐHSP TPHCM, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ, …

Giáo viên trẻ mới tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSP, ĐHGD – ĐHQG, ĐHNN.

2/ Gia sư là Sinh viên:

Lựa chọn từ đội ngũ sinh viên từ các trường ĐH hàng đầu tại TPHCM, không chỉ có học lực thuộc hàng tốt nhất cả nước, mà còn có kỹ năng truyền đạt rất tốt (đã được tuyển chọn rất kỹ từ vòng phỏng vấn). Tất cả sinh viên đều đang theo học tại ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, … Năng động, nhiệt tình và yêu nghề dạy học chứ không chỉ coi gia sư để kiếm thêm thu nhập.

Các khóa học Gia sư dạy môn Văn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

Khóa học Gia sư dạy môn tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 5, môn Văn từ lớp 6 đến lớp 12: Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh vẫn còn đang trong giai đoạn Tiểu học, THCS, THPT. Tiến trình khóa học dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo từng bước khoa học đảm bảo học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Khóa học Gia sư dạy môn Văn lấy lại kiến thức cơ bản: Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh gặp phải khó khăn do bị hổng kiến thức năm trước hoặc kiến thức mới học, các em cần gấp một người thầy, người cô nhắc lại kiến thức cũng như giúp bản thân nắm vững lại.

Khóa học Gia sư luyện thi Đại học môn Văn các khối C – D, … : Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh sang năm hay năm nay phải tham gia vào kì thi Đại học – kì thi vô cùng quan trọng trong cuộc đời các em học sinh trong khi các em vẫn chưa hoàn toàn tự tin vào kiến thức môn Văn.

Khóa học Gia sư dạy môn Văn bằng tiếng Anh: Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh quốc tế, các em không những phải học môn Văn bằng tiếng Việt mà còn cả tiếng Anh, điều này khiến các em gặp khó khăn khá lớn cũng như bị áp lực, và khóa học này sẽ giúp các em giải quyết điều đó.

Khóa học Gia sư dạy môn Văn nâng cao: Đây là khóa học dành cho những bạn đã học xong phần cơ bản, các bạn muốn hướng tới kiến thức nâng cao hơn nhằm hoàn thiện hệ thống kiến thức môn Văn của bản thân, hoặc cũng có thể bạn đang sắp phải tham gia thi trường chuyên, lớp chọn.

Khóa học Gia sư dạy môn Văn Online: Đây là khóa học dành cho những bạn không có thời gian học, muốn học ngoài giờ, hoặc những bạn ở vùng sâu vùng xa, ở nước ngoài nên không thể học trực tiếp được mà phải thông qua mạng kết nối.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy môn Văn tại nhà chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Văn học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Văn tại gia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Cách học thuộc từ vựng tiếng Hàn nhanh
Nhiều bạn cho rằng từ vựng trong tiếng Hàn Quốc rất khó nhớ. Điều đó chỉ đúng với các bạn…
Cấu trúc ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn
Nhiều bạn học tiếng Hàn đánh giá là tiếng Hàn khá dễ học vì ghép vần giống như tiếng Việt.…
Những câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Hàn
Cùng với cơn sốt phim ảnh và thời trang Hàn Quốc thâm nhập vào Việt Nam và các nước Đông…
Bí quyết học tiếng Hàn cấp tốc
Bạn đang có ý định học tiếng Hàn cấp tốc để đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc…
Lợi ích và cách học tiếng Hàn
Hàn quốc đang là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Do đó,…
Kinh nghiệm học tiếng Hàn bằng hình ảnh
Học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ kích thích khả năng ghi nhớ từ vựng của bạn một…