Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Thành Được – Gia sư dạy môn Văn tại nhà TPHCM

Văn học gắn với mỗi chúng ta từ khi mới chào đời là những câu hát ru, câu ca dao mượt mà đằm thắm. Lớn lên một chút ta học được nhhững bài văn, bài thơ ca ngợi cái đẹp của con người và thiên nhiên, nó giúp ta biết yêu cái đẹp và tẩy chay cái xấu xa, độc ác bằng những câu truyện cổ tích. Đối với nhân loại thì văn chương là một món ăn tinh thần không thể thiếu được. Vậy nên văn chương đi suốt chiều dài lịch sử nhân loại.

Gia sư Thành Được - Gia sư dạy môn Văn tại nhà TPHCM

Gia sư Thành Được – Gia sư dạy môn Văn tại nhà TPHCM

Trong văn học ta thấy, mỗi bài thơ, mỗi bài văn, mỗi tác phẩm đều mang trong mình những bài học sâu săc. Bài thì dạy ta về đạo đức, về hiếu nghĩa, về những tấm gương chiến đấu chói ngời của ông cha những người đi trước. Nó cho chúng ta thấy rằng sự bình yên chúng ta đang thừa hưởng không phải dễ dàng mà có được. Nó là sự hi sinh máu và mạng sống của những người đi trước để giành lại được độc lập như ngày nay.

Nếu không có môn văn thì sao chúng ta biết cuộc đời làm cách mạng của Bác, của chiến sỹ trường sơn, của sự bất khuất, những anh hùng áo vải. Nó được khắc họa lại một cách rõ nét trong từng câu văn, câu thơ ấy. Nói cách khác học văn chính là cách chúng ta học làm người. Học để sống sao cho xứng đáng với những người đi trước, những người hi sinh mạng sống để chúng ta có ngày hôm nay. Thế nhưng nhiều em vẫn không thể hiểu được điều đó, các em cho rằng môn học này thật vô bổ và không đáng để tốn nhiều thời gian như vậy khiến cho rất nhiều phụ huynh lo lắng bởi với thái độ học tập đó thì thật khó để các em có thể học giỏi môn học này. Vậy bạn nghĩ sao về việc tìm cho con em mình một Gia sư dạy môn Văn ngay tại nhà?

Lý do bạn nên tìm Gia sư dạy môn Văn tại nhà trợ giúp con bạn trong việc học:

Một là, việc sử dụng gia sư tại nhà sẽ tạo hiệu quả nhất định trong việc cải thiện điểm số của học sinh với nhiều môn học. Nếu sau 1 thời gian mà kết quả học tập của các em không tiến triển thì cần xem lại phương pháp dạy của gia sư đó.

Hai là, do dạy tại nhà nên việc dạy – học sẽ dễ dàng hơn, người dạy cũng sẽ kiểm soát người học tốt hơn và người học cũng lĩnh hội được lượng kiến thức nhiều hơn.

Ba là, các bài học sẽ được gia sư thiết kế cũng như đưa ra phương pháp phù hợp với năng lực từng học sinh. Gia sư có thể kèm sát vấn đề, tìm thấy những lỗ hổng kiến thức và từ đó bù đắp lại sự thiếu hụt với các em học lực yếu, kém, trung bình hay bồi dưỡng nâng cao cho HS khá giỏi.

Bốn là, sẽ giúp người học hoàn thành bài tập một cách tốt nhất. Gia sư như người bạn đồng hành cùng với người học giải quyết các bài tập về nhà của các môn học hiệu quả trên tinh thần hướng dẫn cách thức, phương pháp làm bài, tránh sự lười biếng trong các em.

Năm là, người học sẽ tự tin, mạnh dạn hơn khi có thể thắc mắc, hỏi lại những vấn đề chưa hiểu với người dạy.

Sáu là, người học và phụ huynh có thể tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như lên thời gian biểu phù hợp với sinh hoạt của gia đình.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Văn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

1/ Gia sư là Sinh viên:

Lựa chọn từ đội ngũ sinh viên từ các trường ĐH hàng đầu tại TPHCM, không chỉ có học lực thuộc hàng tốt nhất cả nước, mà còn có kỹ năng truyền đạt rất tốt (đã được tuyển chọn rất kỹ từ vòng phỏng vấn). Tất cả sinh viên đều đang theo học tại ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, … Năng động, nhiệt tình và yêu nghề dạy học chứ không chỉ coi gia sư để kiếm thêm thu nhập.

2/ Gia sư là Giáo viên, Giảng viên:

Hiện tại Gia sư Tài Năng Trẻ đang cộng tác với hơn 100 giáo viên đang giảng dạy tại các trường từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn TPHCM với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra còn đội ngũ giảng viên giỏi cố vấn về chuyên môn cho thầy cô và tâm lý học lứa tuổi miễn phí giúp phụ huynh.

Giáo viên đang công tác tại các tỉnh, được cử đi học Cao học tại các trường Đại Học về khối Sư phạm như: ĐHSP TPHCM, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ, …

Giáo viên trẻ mới tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSP, ĐHGD – ĐHQG, ĐHNN.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy môn Văn tại nhà chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Văn học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Văn tại nhà TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…