Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Thành Được – Gia sư dạy môn Văn tại TPHCM

Trong trường học ngoài môn Giáo dục công dân thì Ngữ Văn cũng là môn học rất quan trọng vì là môn học góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng hoàn thiện nhân cách học sinh. Mỗi bài thơ, bài văn, mỗi tác phẩm văn học trong chương trình học phổ thông là một bài học đạo đức dành cho học sinh. Nếu không học môn Văn thì làm sao thế hệ trẻ ngày nay hiểu được những tấm gương chiến đấu ngoan cường của những chiến sĩ cách mạng, những người đã hy sinh xương máu nhằm giành lại độc lập, tự do để bao thế hệ ngày sau được sống yên vui, hạnh phúc?

Gia sư Thành Được - Gia sư dạy môn Văn tại TPHCM

Gia sư Thành Được – Gia sư dạy môn Văn tại TPHCM

Tuy nhiên những năm gần đây hiện tượng giáo viên và cả học sinh xem nhẹ môn Văn ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều giáo viên cứ cho học sinh học rập khuôn những bài văn mẫu rồi làm theo vì vậy xảy ra các trường hợp buồn cười là trong lớp học các học sinh làm bài văn viết nhiều đoạn văn giống nhau. Chính những điều trên khiến cho rất nhiều phụ huynh lo lắng bởi với thái độ học tập đó thì thật khó để các em có thể học giỏi môn học này. Vậy bạn nghĩ sao về việc tìm cho con em mình một Gia sư dạy môn Văn ngay tại nhà?

Đội ngũ Gia sư dạy môn Văn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

1/ Gia sư là Sinh viên:

Lựa chọn từ đội ngũ sinh viên từ các trường ĐH hàng đầu tại TPHCM, không chỉ có học lực thuộc hàng tốt nhất cả nước, mà còn có kỹ năng truyền đạt rất tốt (đã được tuyển chọn rất kỹ từ vòng phỏng vấn). Tất cả sinh viên đều đang theo học tại ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, … Năng động, nhiệt tình và yêu nghề dạy học chứ không chỉ coi gia sư để kiếm thêm thu nhập.

2/ Gia sư là Giáo viên, Giảng viên:

Hiện tại Gia sư Tài Năng Trẻ đang cộng tác với hơn 100 giáo viên đang giảng dạy tại các trường từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn TPHCM với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra còn đội ngũ giảng viên giỏi cố vấn về chuyên môn cho thầy cô và tâm lý học lứa tuổi miễn phí giúp phụ huynh.

Giáo viên đang công tác tại các tỉnh, được cử đi học Cao học tại các trường Đại Học về khối Sư phạm như: ĐHSP TPHCM, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ, …

Giáo viên trẻ mới tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSP, ĐHGD – ĐHQG, ĐHNN.

Lý do bạn nên tìm Gia sư dạy môn Văn tại nhà trợ giúp con bạn trong việc học:

Một là, việc sử dụng gia sư tại nhà sẽ tạo hiệu quả nhất định trong việc cải thiện điểm số của học sinh với nhiều môn học. Nếu sau 1 thời gian mà kết quả học tập của các em không tiến triển thì cần xem lại phương pháp dạy của gia sư đó.

Hai là, các bài học sẽ được gia sư thiết kế cũng như đưa ra phương pháp phù hợp với năng lực từng học sinh. Gia sư có thể kèm sát vấn đề, tìm thấy những lỗ hổng kiến thức và từ đó bù đắp lại sự thiếu hụt với các em học lực yếu, kém, trung bình hay bồi dưỡng nâng cao cho HS khá giỏi.

Ba là, sẽ giúp người học hoàn thành bài tập một cách tốt nhất. Gia sư như người bạn đồng hành cùng với người học giải quyết các bài tập về nhà của các môn học hiệu quả trên tinh thần hướng dẫn cách thức, phương pháp làm bài, tránh sự lười biếng trong các em.

Bốn là, người học sẽ tự tin, mạnh dạn hơn khi có thể thắc mắc, hỏi lại những vấn đề chưa hiểu với người dạy.

Năm là, do dạy tại nhà nên việc dạy – học sẽ dễ dàng hơn, người dạy cũng sẽ kiểm soát người học tốt hơn và người học cũng lĩnh hội được lượng kiến thức nhiều hơn.

Sáu là, người học và phụ huynh có thể tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như lên thời gian biểu phù hợp với sinh hoạt của gia đình.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy môn Văn tại nhà chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Văn học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Văn tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…