Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học cách tập suy nghĩ bằng tiếng Hàn

Để nói được tiếng Hàn một cách nhanh nhất thì bạn cần tập cho mình được thói quen suy nghĩ bằng tiếng Hàn. Vì suy bằng tiếng Hàn sẽ giúp tốc độ giao tiếp bằng tiếng Hàn của bạn sẽ ngày càng được cải thiện và kết quả cuộc giao tiếp của bạn sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn.

Học cách tập suy nghĩ bằng tiếng Hàn

Học cách tập suy nghĩ bằng tiếng Hàn

Suy nghĩ bằng tiếng Hàn là một trong những phương pháp luyện tập tốt nhất nhưng cũng là khó nhất để bạn có thể nói tiếng Hàn trôi chảy trong một thời gian ngắn. Tuy vậy, não bộ của chúng ta thường tiếp nhận ngôn ngữ mới thông qua việc dịch từ tiếng mẹ đẻ rồi sau đó dịch những từ đó sang ngôn ngữ mới. Do vậy, hầu hết người học ngôn ngữ không riêng gì tiếng Hàn, chúng ta thường xuyên gặp khó khăn khi luyện tập suy nghĩ bằng tiếng Hàn và thường sẽ không đơn giản để chúng ta tập được cách suy nghĩ bằng tiếng Hàn khi giao tiếp vì thói quen phiên dịch như trên sẽ gây cản trở trong quá trình học tiếng Hàn cơ bản của các bạn.

Vậy đâu là phương pháp hiệu quả để học cách suy nghĩ bằng tiếng Hàn và cần những cách luyện tập nào để có thể nhanh chóng đạt được khả năng suy nghĩ bằng tiếng hàn của các bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết để có cho mình câu trả lời nhé!

Phương pháp học cách suy nghĩ bằng tiếng Hàn hiệu quả

Luyện tập nghĩ gì viết nấy

Nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng bài tập này lại đòi hỏi người học phải sửa hầu như hoàn toàn thói quen học tiếng Hàn vốn có của mình. Thông thường, khi muốn viết câu hay văn bản tiếng Hàn nào đó, chúng ta thường suy nghĩ trước nội dung bằng tiếng Việt, sau đó mới tìm cách dịch nội dung đó và suy nghĩ sẽ viết như thế nào bằng tiếng Hàn. Cách này sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian để viết, vì thế cho dù bạn ngồi viết hàng giờ nhưng chưa viết được một đoạn văn tiếng Hàn ngắn. Để việc học cách suy nghĩ bằng tiếng Hàn cơ bản của bạn thành công thì bạn nên từ bỏ cách học này đi.

Để thay đổi thói quen đó bạn hãy tập luyện bằng cách như sau. Giờ bạn hãy lấy một tờ giấy ra và viết, bạn có thể nghĩ trước một chủ đề hoặc không cần nghĩ đến nó,khi bắt đầu viết bạn sẽ dần dần tự hình dung ra chủ đề cho bài viết của mình ngay thôi. Sau đó, bạn hãy viết tất cả những gì bạn nghĩ ra, bất cứ điều gì xuất hiện trong đầu bạn bằng tiếng Hàn thì bạn viết lại nó! Nếu bạn thấy bạn không thể diễn đạt những gì bạn nghĩ bằng tiếng Hàn vì bạn không đủ vốn từ hoặc lo sợ cách diễn đạt của bạn bị sai thì bạn đừng lo lắng! Bạn hãy nghĩ đến những thứ đơn giản trước, như hãy viết ra những điều bạn có thể làm và những thứ bạn không thể làm. Và cứ thế viết tiếp những gì liên quan đến điều đó và quan trọng là đừng cho bộ não của bạn thời gian suy nghĩ xem bạn có thể và không thể làm gì, vì khi đó não bạn sẽ tự tư duy bằng tiếng Việt theo phản xạ tự nhiên như một thói quen.

Viết hết tất cả những gì bạn nghĩ bằng tiếng Hàn, bạn không cần phải để ý xem nó có nghĩa hay vô nghĩa, vì trong thời gian đầu, bạn chưa thể làm chủ ngay suy nghĩ và thường các ý sẽ không được logic với nhau nhưng dần bạn sẽ có được phản xạ tốt hơn, vì đây không phải bài viết để chấm điểm, nên đơn giản bạn chỉ cần viết ngay những gì mình nghĩ xuống giấy, bằng tiếng Hàn. Ví dụ khi bạn viết sai một cấu trúc câu hoặc viết sai một từ nào đó, thì không cần thời gian để bạn suy nghĩ cách viết từ đó mà hãy viết lại ngay câu “Ôi mình viết sai từ này rồi” bằng tiếng Hàn. Và cứ thế nối tiếp nhau. Bạn sẽ dần tập được tư duy suy nghĩ bằng tiếng Hàn.

Luyện tập những bài tập tốc độ

Cách luyện như vậy là như thế nào? Đơn giản thôi, bạn hãy thử suy nghĩ xem, nếu tôi chỉ cho bạn cái bàn và hỏi bạn rằng “nó là gì?” thì theo tư duy của người Việt chúng ta bạn sẽ trả lời rằng ” là cái bàn”. Nhưng đó lại là câu trả lời sai câu trả lời mà bạn phải trả lời lúc này là “책상” bạn không được để cho việc suy nghĩ bằng tiếng Việt của bạn lấn át trước khi bạn trả lời bằng tiếng Hàn. Điều này hoàn toàn làm bạn mất đi khả năng suy nghĩ bằng tiếng Hàn.Cách luyện như vậy là như thế nào? Đơn giản thôi, bạn hãy thử suy nghĩ xem, nếu tôi chỉ cho bạn cái bàn và hỏi bạn rằng “nó là gì?” thì theo tư duy của người Việt chúng ta bạn sẽ trả lời rằng ” là cái bàn”. Nhưng đó lại là câu trả lời sai câu trả lời mà bạn phải trả lời lúc này là “책상” bạn không được để cho việc suy nghĩ bằng tiếng Việt của bạn lấn át trước khi bạn trả lời bằng tiếng Hàn. Điều này hoàn toàn làm bạn mất đi khả năng suy nghĩ bằng tiếng Hàn.

Việc luyện tốc độ này giúp chúng ta làm quen với việc tư duy bằng tiếng Hàn một cách hiệu quả hơn. Ngay khi bạn nhìn thấy một người, một vật hay sự việc quanh bạn, nghe thấy một âm thanh, hãy bật ngay ra ngay bằng tiếng Hàn. Ví dụ, khi tôi nói với bạn “màu đen”, hãy nghĩ ngay hoặc nói ngay “검은”, đừng để não bạn có thời gian dịch từ “màu đen” từ tiếng Việt sang tiếng Hàn. Bạn có thể sẽ mắc lỗi trong khi tập tốc độ này, ví dụ, khi tôi nói “xanh lá cây”, bạn bật ra rất nhanh “푸른”, nhưng đáp án đúng là “녹색”. Đừng lo lắng! Đây là một điều hoàn toàn có thể xảy ra, vì bạn đang luyện phản xạ nhanh thay vì thói quen thông thường là bạn phải dịch từ “xanh lá cây” sang “녹색”. Và khi phát hiện ra mình đã nói sai thì hãy nói ngay những câu liên quan như” ôi lại sai rồi hoặc không phải như vậy mà là…” bằng tiếng Hàn nhé. Đừng cố suy nghĩ bằng tiếng Việt. Việc này sẽ giúp bạn học kỹ năng phản xạ tiếng Hàn cơ bản tốt hơn rất nhiều đây.

Học cụm từ, mẫu câu thay bằng những từ đơn lẻ

Vì sao đây là cách hiệu quả trong việc học suy nghĩ bằng tiếng Hàn? Nếu bạn chỉ học những từ đơn lẻ, đến khi cần diễn đạt ý với các câu dài thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để ghép các từ đơn lẻ như vậy lại với nhau và không phải lúc nào các bạn ghép các từ đơn lẻ lại khiến người nghe không hiểu hoặc hiểu sai bởi trong tiếng Hàn cách diễn đạt của nó có thể khác hoàn toàn với câu mà bạn nói. Vì vậy, hãy học các cụm từ, mẫu câu để giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy và tự nhiên thay vì cố gắng nhồi nhét nhiều từ đơn vào kho từ vựng của mình bạn nhé! Học nhiều từ đơn quá cũng sẽ không làm bạn nói tiếng hàn được tốt hơn đâu.

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Hàn Quốc, những người Hàn bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư Tiếng Hàn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

Chương trình dạy của gia sư tiếng Hàn tại nhà:

+ Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

+Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch,…

+ Tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Hàn cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc.

+ Tiếng Hàn cấp tốc.

+ Luyện thi Topik mọi trình độ.

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà:

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Giáo viên sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa giáo viên và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học gia sư tiếng Hàn tại nhà phát uy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Những lợi ích khi học với Gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

– Giáo viên sẽ lồng ghép các bài học về văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Hàn Quốc khi học tiếng Hàn.

– Các bài học ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản có kèm hình ảnh nên dễ hiểu, sinh động.

– Trong mỗi giờ học, các bài đọc cũng được thiết kế theo lối lặp lại. Đặc biệt là bài tự sự bao giờ cũng sử dụng lại phần lớn các từ vựng đã học trong các bài đối thoại, qua đó, học viên sẽ ôn lại các từ mà họ đã biết dưới những hình thức diễn ngôn mới , từ ngôn ngữ nói sang ngôn ngữ viết.

– Giáo viên sẽ xây dựng cấu trúc giáo trình bao gồm hội thoại, từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm giúp người nước ngoài học tiếng Hàn tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới.

– Từ cấu trúc bài học giáo viên sẽ có những xử lí linh hoạt với từng đối tượng học viên để vừa đảm bảo kiến thức chuẩn vừa phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

– Nâng cao khả năng đọc, hiểu các văn bản tiếng Hàn giúp bạn hiểu được nền văn hóa cũng như đặc điểm tính cách của người Hàn.

– Không những thế, suốt quá trình học giáo viên sẽ lồng ghép những ví dụ minh họa thực tế trong đời sống, giúp học viên hiểu và ghi nhớ sâu hơn cách sử dụng từ tiếng Hàn phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Hàn nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG HÀN tại Daykemtainha.vn:

Ảnh gia sư tiếng Hàn 1

Ảnh gia sư tiếng Hàn 2

Ảnh gia sư tiếng Hàn 3

Ảnh gia sư tiếng Hàn 4

Ảnh gia sư tiếng Hàn 5

Ảnh gia sư tiếng Hàn 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutaigia.net

Email: info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ…
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện…
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy học tiếng Anh tại nhà Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Việt…
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên
Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên Trong thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, việc tìm kiếm…
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Gia sư dạy tiếng Anh – Phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Trong thời đại toàn…